Top 3 dáng lông mày khiến bạn mãi “Ế”!

01:54:14 - 05/05/2016 - quản trị

Cặp lông mày có khuyết điểm có thể là nguyên nhân khiến đường tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở. Thay đổi để đổi thay chuyện tình cảm.

1.Lông mày mọc lung tung lởm chởm

Kiểu dáng lông mày này khiến cho gương mặt bạn trở nên mất sự tinh tế. Bên cạnh đó, nếu không chăm sóc, tỉa tót cho cặp chân mày của mình sẽ khiến người đối diện nghĩ bạn là một người không gọn gàng, xuề xòa với bản thân và gia đình. Trong tướng số, một cặp chân mày rậm rạp như đàn ông nhưng lại mọc lung tung, lởm chởm dễ khiến thân chủ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình duyên, không gặp được người ưng ý.

Top 3 dáng lông mày khiến bạn mãi "Ế"!

Lông mày mọc lởm chởm không đều

Giải pháp: Bạn có thể tự làm hoặc nhờ các chuyên gia định hình dáng lông mày mà bạn mong muốn hoặc cân đối với gương mặt. Sau đó, bạn dùng bút chì kẻ mày tô theo đường đã định sẵn, nhổ hoặc wax phần mọc bên ngoài. Cuối cùng, dùng kéo tỉa ngắn bớt những sợi quá dài hoặc mọc lung tung.

>>Xem thêm:Có nên thêu chân mày không

2.Lông mày có khoảng trống

Không phải ai cũng may mắn sở hữu hàng lông mày đẹp, mọc đều. Ở 1 số người, lông mày mọc dày nhưng lại có các khoảng trống ở giữa khiến lông mày bị đứt đoạn giữa chừng hoặc không liền mạch, méo mó. Với nhân tướng học, lông mày có khoảng trống như vậy sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của bạn khá nhiều, tạo cảm giác “đứt gánh giữa đường”, tình cảm hôn nhân không suôn sẻ bền vững.

Top 3 dáng lông mày khiến bạn mãi "Ế"!

Lông mày mọc thưa có nhiều khoảng trống

Giải pháp: Nếu tạm thời, bạn có thể dùng chì kẻ hoặc bột vẽ chân mày tô đậm những phần chân mày bị khuyết. Tuy nhiên về lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp phun xăm, điêu khắc chân mày để lấp đi những phần trống mà không mất công tô vẽ hàng ngày.

>>Xem thêm:thêu lông mày ngang

3.Lông mày không đuôi

Đuôi lông mày là một bộ phận rất quan trọng, quyết định vẻ đẹp của cả cặp chân mày. Đuôi lông mày đẹp cần kéo dài hơn đuôi mắt, uốn cong mềm mại và cân đối với khuôn mặt. Một cặp chân mày không có đuôi được ví như một chuyện tình cảm không đi được đến đích. Vì thế người ta thường rất kỵ việc lông mày cụt không đuôi.

Top 3 dáng lông mày khiến bạn mãi "Ế"!

Lông mày cụt ngủn không có đuôi

Giải pháp: Nếu lông mày của bạn ở trong trường hợp này, bạn có thể vẽ tạo đuôi chân mày bằng chì hoặc dùng phương pháp xăm. Lưu ý đuôi không được quá ngắn, quá dài mà chỉ nên dài hơn đuôi mắt một chút. Không nên để đuôi cứng ngang mà nên uốn cong mềm mại như ôm lấy bầu mắt vì nó hợp với quan điểm về nhân tướng học.

>>Xem thêm:thêu lông mày ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc