Trị rụng tóc hiệu quả với dầu dừa

13:37:17 - 25/04/2013 - quản trị

Trong dầu dừa có tác dụng chống sự oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày hơn giảm hẳn lượng tóc rụng trong một thời gian ngắn chăm sóc tóc. Được đánh giá là loại dầu giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và […]

Trong dầu dừa có tác dụng chống sự oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày hơn giảm hẳn lượng tóc rụng trong một thời gian ngắn chăm sóc tóc.

tri-rung-toc-voi-dau-dau

Trị rụng tóc với Dầu Dừa

Được đánh giá là loại dầu giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn nên dầu dừa rất được ưa chuộng trong việc trị rụng tóc.

Nếu như bạn không có sẵn dầu dừa tự chế trong nhà thì bạn có thể đặt mua dầu dừa ngay từ bây giờ tại các cửa hàng mỹ phẩm hay các spa làm đẹp

Thực hiện:

Lấy 10ml dầu dừa ra chén nhỏ, sau đó dùng bông tăm bôi dàn trên da đầu từ vòng nhỏ rồi lan ra to dần đến hết đầu để dầu dừa có thể thấm vào da đầu và cung cấp dưỡng chất, cũng như độ ẩm cần thiết cho da đầu. Bạn có thể tiếp tục massage da đầu bằng tay để cho dầu dừa thẩm thấu nhanh hơn sau đó bạn chải với 1 lượng dầu lên tóc, để tóc không bị bết mà vẫn bóng đẹp.

tri-rung-toc-hieu-qua

Tri rụng tóc hiệu quả

Sau khi gội lại đầu bằng dầu gội, nếu tóc chưa được suôn mượt như mong muốn bạn có thể sử dụng thêm xả tóc. Nên duy trì tần suất cách 1 ngày chăm sóc 1 lần như vậy, chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả vượt trội của phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc