Triệt lông vĩnh viễn có hại không

02:05:07 - 10/10/2014 - quản trị

Câu hỏi: Tôi được chị bạn  giới thiệu cho 1 địa chỉ để có thể triệt lông vĩnh viễn. Vậy xin hỏi là triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong sớm được tư vấn ( Huyền – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn Huyền! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và […]

Câu hỏi: Tôi được chị bạn  giới thiệu cho 1 địa chỉ để có thể triệt lông vĩnh viễn. Vậy xin hỏi là triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong sớm được tư vấn ( Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các Bác sĩ, chuyên viên luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp triệt lông hiệu quả nhưng cũng an toàn nhất dành cho khách hàng với hy vọng mang lại những kết quả tốt nhất. Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn không có hại.

Đây là phương pháp triệt lông vùng kín được FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn và hiệu quả và thực tế đã được rất nhiều khách hàng kiểm nghiệm. Đây là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng tác động vào sâu trong da, làm cho các sợi lông không lấy được nguồn dưỡng chất mà tự chết đi. Như vậy phương pháp này hoàn toàn tiêu diệt được vi ô lông mà không hề gây tổn hại cho làn da của bạn.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp cho làn da được trắng sáng hơn và nhờ có collagen được tăng sinh trong quá trình điều trị sẽ giúp trẻ hóa làn da một cách hiệu quả. Bạn nên tham khảo kỹ từ các chuyên gia trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

=>triệt lông nách có hại không

=>trị lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc