Cách điều trị rụng tóc bằng dầu gội và xả Tricomin

00:45:14 - 26/08/2013 - quản trị

Thông thường khi nhắc đến các phương pháp chữa rụng tóc hiện đại, bạn sẽ nghĩ ngay đến các loại thuốc uống và bôi. Tuy nhiên, để giản tiện việc chăm sóc tóc rụng, hãng Photo Medex của Mỹ đã cho ra đời loại dầu gội kết hợp xả có tác dụng trị rụng tóc […]

Thông thường khi nhắc đến các phương pháp chữa rụng tóc hiện đại, bạn sẽ nghĩ ngay đến các loại thuốc uống và bôi. Tuy nhiên, để giản tiện việc chăm sóc tóc rụng, hãng Photo Medex của Mỹ đã cho ra đời loại dầu gội kết hợp xả có tác dụng trị rụng tóc hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn sơ lược về cách điều trị rụng tóc bằng dầu gội và xả Tricomin.

Thành phần dưỡng chất trong Tricomin:

Tricomin là sự kết hợp hài hòa của các acid amin, khoáng chất cùng một số chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Trong số đó phải kể đến 3 thành phần quan trọng sau:

 

– Triamino Copper Nrtritionat ComplexTM: thành phần này đã được thử nghiệm lâm sàng tại Mỹ và được đánh giá cao bởi khả năng cung cấp acid amino đồng và một vài dưỡng chất khác cho da đầu và tóc khỏe mạnh. Thành phần này không chỉ giúp hỗ trợ giảm rụng tóc mà còn giúp ngăn rụng tóc hiệu quả đồng thời kích thích tóc mọc trở lại.

 

cách điều trị rụng tóc bằng dầu gội và xả tricomin 1

Cách điều trị rụng tóc bằng dầu gội và xả Tricomin cho hiệu quả rõ rệt trên tóc

 

– Hydrolyzed Keratin Protein: có tính năng như một lớp vỏ bảo vệ cho sợi tóc khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, nguồn nhiệt từ uốn, sấy, nhuộm hay các loại hóa mỹ phẩm. Do đó, tóc được giữ ẩm hiệu quả. Triệu chứng rụng tóc vì thế cũng được giảm thiểu đáng kể.

 

– Panthenol: đóng vai trò là chất dưỡng ẩm cho tóc. Nhờ có chất này, rụng tóc sẽ bị hạn chế bởi khi tóc đủ độ ẩm đồng nghĩa với tóc không bị khô và giòn dẫn đến gãy rụng.

 

Tricomin và tóc:

Tricomin không phải là dầu gội và xả thông thường mà với những tính năng nổi trội của các thành phần nói trên, Tricomin được các chuyên gia công nhận là thuốc chữa bệnh rụng tóc hiệu quả. Các tính năng của sản phẩm này bao gồm: làm sạch tóc và da đầu một cách nhẹ nhàng, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi tóc chắc khỏe, giảm rụng tóc thông qua cơ chế bảo vệ tóc khỏi các nguyên nhân bị rụng tóc như môi trường ô nhiễm, ánh nắng, khói bụi hay do thói quen lạm dụng hóa mỹ phẩm và sử dụng nhiệt cao ở khoảng cách gần để tạo kiểu cho tóc đồng thời giúp tóc trở nên bóng và mượt mà hơn.

 

Đặc biệt, sử dụng Tricomin còn là một trong những cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả.

 

Sử dụng dầu gội và xả Tricomin sao cho đúng?

– Sử dụng Tricọmin hàng ngày để gội đầu kết hợp với matxa toàn bộ tóc và da đầu trong vòng 3-5 phút trước khi xả tóc với nước. Bạn có thể gội lần 2 nếu muốn. Đây là cách điều trị rụng tóc bằng dầu gội và xả Tricomin cho kết quả cao nhất bởi khi đó việc chăm sóc tóc rụng sẽ được tiên hành đều đặn và việc matxa sẽ giúp máu lưu thông cũng như giúp những dưỡng chất trong Tricomin thẩm thấu vào toàn bộ da đầu và tóc.

 

cách điều trị rụng tóc bằng dầu gội và xả tricomin 2

Gội đầu kết hợp matxa là cách giúp Tricomin phát huy hết tính năng

 

– Nếu có thể đảm bảo được những điều trên, bạn sẽ thấy cách chữa bệnh rụng tóc này rất hiệu quả. Tóc sẽ trở nên chắc khỏe làm cho lượng tóc rụng giảm đi. Đồng thời, bạn sẽ thấy mái tóc của mình trở nên dày và mượt mà hơn.

 

– Thông thường. bạn cần sử dụng 2 lộ sản phẩm này để đạt được kết quả tốt nhất.

 

– Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống và sinh họat của mình để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái. Đây cũng là những đáp án đúng cho câu hỏi “Làm thế nào để hết rụng tóc?”.

 

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc