Cách phòng chống rụng tóc hiệu quả

02:59:43 - 29/04/2013 - quản trị

Super Hair-Regro là một sản phẩm tiên tiến từ Mỹ đáp ứng được các nhu cầu về khắc phục bệnh rụng tóc cho cả nam và nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả và không có tác dụng phụ. Rụng tóc hay hói đầu là một chứng bệnh thường gặp ở cả nam và […]

Super Hair-Regro là một sản phẩm tiên tiến từ Mỹ đáp ứng được các nhu cầu về khắc phục bệnh rụng tóc cho cả nam và nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả và không có tác dụng phụ.

Rụng tóc hay hói đầu là một chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Biểu hiện của hói đầu ở nữ giới là tóc mỏng ở phía trước và bên cạnh. Còn ở nam giới, hiện tượng này xảy ra ở phần phía trước đầu. Việc khắc phục rụng tóc không hề khó.

Rụng tóc có thể là dấu hiệu của bệnh thiếu máu (một rối loạn về máu) hoặc vấn đề ở tuyến giáp hay do hóa chất trong dầu gội và các nguyên nhân tâm lý. Có một số trường hợp khác do di truyền (chỉ gặp ở nam giới) cũng khiến tóc mỏng dần theo thời gian. Ngoài ra chứng viêm nang chân tóc, sự thay đổi hoóc môn ở phụ nữ gần đến ngày sinh hay các loại thuốc trị ung thư cũng là nguyên nhân của căn bệnh này.

san-pham-ngan-rung-toc

Bọ sản phẩm ngăn rụng tóc cho cảc hai phái- không tác dụng phụ

Bộ sản phẩm Super Hair-Regro của Mỹ có tác dụng làm ngưng quá trình rụng tóc, khiến tóc mọc dày và mượt trở lại sau thời gian ngắn. Sản phẩm này có chứa các thành phần tự nhiên, an toàn của các loại thảo mộc để thúc đẩy tóc tăng trưởng. Với công thức đặc biệt, trong nước sữa có chứa nhân sâm, chiết xuất Ginko Biloba, axit trái cây AHA (Alpha Hydro), Biotin và các thành phần tự nhiên khác, khi được sử dụng theo chỉ dẫn, thuốc bắt đầu hoạt động trong vòng một đến hai tuần, giúp bạn lấy lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

Với công nghệ Transdermal Therapeutic System (TTS), Super Hair Regro giúp da đầu của bạn hấp thu thuốc một cách nhanh chóng và phát huy tác dụng. Công thức đặc biệt này có tác dụng kích thích tóc tăng trưởng; cải thiện nang tóc, da đầu thêm khỏe mạnh; tăng tính đàn hồi cho mái tóc; phục hồi và ngăn ngừa rụng tóc; giữ độ dày cho mái tóc; làm thoáng da đầu và không gây tắc nghẽn các lỗ chân lông.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm Supẻ Hair-Rẻgo tại các trung thẩm mỹ viện gần nhất. Hoặc có thể tham khảo thêm các loại thuốc chống rụng tóc tại rungtoc.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc