Cải thiện và ngăn ngừa sạm da,rụng tóc bằng L- Cystine

15:46:08 - 16/05/2013 - quản trị

Sạm da, rụng tóc từ lâu trở thành mối lo thường trực của hầu hết chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30. Hiện tượng này tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, nhưng ảnh hưởng không ít đến sự tự tin, cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ. Với sự […]

Sạm da, rụng tóc từ lâu trở thành mối lo thường trực của hầu hết chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30. Hiện tượng này tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, nhưng ảnh hưởng không ít đến sự tự tin, cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ.

SAM-PHAM-CHONG-SAM-DA-RUNG-TOC-CHO-CHI-EM

L-Cystine – Một ứng dụng từ nhung hươu có hiệu quả trong việc cải thiện sạm da, rụng tóc.

Với sự phát triển của khoa học ngày nay, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể cải thiện và ngăn ngừa nó một cách hiệu quả. L-Cystine –  Một ứng dụng từ nhung hươu có hiệu quả trong việc cải thiện sạm da, rụng tóc.

Nhung hươu từ lâu được biết đến như là phương thuốc kỳ diệu trong y học nhờ những hiệu quả đáng ngạc nhiên của nó trong việc chăm sóc sức khoẻ con người. Không dừng lại ở đó, ngày nay, nhung hươu còn được biết đến như một ứng dụng để cải thiện nám và sạm da cho phụ nữ với thành phần L-Cystine chứa bên trong nó. Đây là  một acid amin tự nhiên, không gây tăng cân, tham gia vào quá trình cấu tạo hắc tố da, tăng cường chuyển hoá da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài cùng với lớp sừng. Từ đó, cải thiện và ngăn ngừa các vết nám, sạm da.

Trong thành phần của L-Cystine có chứa gốc -SH, có tác dụng khử các gốc tự do, là tác nhân đóng vai trò chủ yếu trong nhiều bệnh thoái hóa và lão hóa da. Dưỡng chất này cũng được khoa học chứng minh là giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương do bỏng và các vết thương ngoài da. Thực tế sử dụng cho thấy, L-Cystine tạo ra những thay đổi đáng kể trong việc giúp làn da của phụ nữ sáng mịn và khoẻ đẹp hơn rất nhiều mà hầu như không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng. L-Cystine đã và đang được nhiều quốc gia, mà gần nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc ưa chuộng và sử dụng trong các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da nhờ vào hiệu quả từ bên trong và tác động từ từ một cách tự nhiên.

Trong số nhiều loại sản phẩm, biệt dược chứa thành phần L-Cystine dùng để điều trị và ngăn ngừa sạm, nám da, những sản phẩm thật sự mang lại hiệu quả và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không nhiều, chủ yếu dựa vào lịch sử và kinh nghiệm của người dùng, chẳng hạn như L-Cystine do Rồng Việt phân phối có vẻ là sản phẩm nằm trong số ít các sản phẩm được chú ý của các chị em.

Từ thực tế này, có thể thấy nhu cầu lớn về ngăn ngừa và cải thiện tình trạng nám, sạm da của phụ nữ Việt Nam hiện nay và cũng cho thấy rằng các sản phẩm chiết xuất từ nhung hươu, cụ thể là hoạt chất L-Cystine tự nhiên đã có chỗ đứng trong các nhóm hàng làm đẹp da tại Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề còn lại không kém phần quan trọng khi chọn lựa các sản phẩm ứng dụng L-Cystine là chi phí và khả năng chi trả của các chị em, khi mà chi phí cho sản phẩm này rất hợp lý cho tất cả chị em có nhu cầu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc