Cao Hà Thủ Ô -Trị tóc rụng -tóc bạc sớm

06:02:00 - 01/04/2013 - quản trị

   Cao hà thủ ô giúp bồi bổ cơ thể, đẹp da, trị suy nhược thần kinh, ích huyết, lưng gối đau mỏi, khỏe gân cốt, di tinh. Đặc biệt, Cao Hà thủ ô là bài thuốc quý trong điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm. Trong các vấn đề về tóc và da đầu như tóc […]

   Cao hà thủ ô giúp bồi bổ cơ thể, đẹp da, trị suy nhược thần kinh, ích huyết, lưng gối đau mỏi, khỏe gân cốt, di tinh. Đặc biệt, Cao Hà thủ ô là bài thuốc quý trong điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm.

mái tóc chắc khỏe suôn mượt là niềm mơ ước của chị em phụ nữ

mái tóc chắc khỏe suôn mượt là niềm mơ ước của chị em phụ nữ

Trong các vấn đề về tóc và da đầu như tóc chẻ ngọn, tóc khô, tóc bạc sớm gàu…thì tóc rụng làm nhiều người lo lắng nhất, đặc biệt là chị em phụ nữ vì có thể dẫn đến hói đầu.Cao Hà thủ ô là bài thuốc quý trong điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm.

Hà thủ ô đỏ có danh pháp khoa học: Fallopia multiflora, là một loài cây thân mềm , thuộc họ Rau răm  (Polygonaceae),bộ Cẩm (Caryophyllales).  Ngoài ra, Hà thủ ô còn có tên gọi là Giao đằng, Dạ hợp

Thành phần hóa học chính của củ Hà thủ ô là Tanin và các dẫn chất anthranoid như acid chrysophanic, emodin, physcion, chrysophanol anthron, rhaponticosid, 2,3,5,4′ tetrahydroxystilben 2-O- β-D glucosid.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần dùng 3gram Cao Hà Thủ ô pha với nước. hoặc:

Cách 1: Ngâm cao Hà thủ ô với Rượu và uống trước Bữa Ăn

Cách 2: Cao hà thủ ô nấu nguyên chất vì vậy có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn/ đồ uống khác vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa ngon miệng.

hiệu quả rõ rệt khi bạn dùng cao hà thủ ô

hiệu quả rõ rệt khi bạn dùng cao hà thủ ô

– Trong tháng đầu tiên: Dùng Hà Thủ Ô sẽ thấy tinh thần thoải mái, da dẻ hồng hào và căng mịn. Sau tháng đầu tiên bắt đầu có tác dụng với tóc ở biểu hiện tóc có độ bóng mượt hơn, nhiều dầu hơn. Đó là tác dụng bổ máu mà Hà Thủ Ô mang lại.

– Sau 3 tháng sử dụng: tóc bóng mượt, giảm rụng tóc rõ rệt. Với trường hợp tóc bạc sẽ không xuất hiện tóc bạc theo từng đốm hay dày đặc

– Với tóc rụng Hà Thủ Ô có thể khôi phục, nhưng trường hợp tóc bạc thì dùng Hà Thủ Ô chỉ có tác dụng kiểm soát quá trình bạc tóc diễn ra chậm hơn, không thể phục hồi tóc bạc thành tóc đen nhánh. Vì không thể phục hồi tóc bạc nên cần sử dụng Cao hà thủ ô càng sớm thì càng tốt, tránh trường hợp để lâu tóc bạc quá nhiều thì không còn tác dụng.

Lưu ý:  Hà Thủ Ô có tác dụng gây táo bón nên khi dùng cần tăng cường thêm các loại rau xanh, hoa quả có nhiều chất xơ, sữa chua… hỗ trợ tiêu hóa.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc