Catuf-Hair-dầu gội ngăn rụng tóc

17:04:42 - 22/03/2013 - quản trị

Dầu gội dưỡng thảo dược catue hair-, giúp kích thích tóc mọc ở vùng tóc rụng lan tỏa, giúp tóc khỏe hơn, bóng đẹp hơn…   Nguyên nhân của việc rụng tóc là gì? Hầu hết nguyên nhân của việc rụng tóc là do: da đầu nhiều dầu, di truyền, rối loạn hệ miễn dịch, stress, ảnh hưởng […]

Dầu gội dưỡng thảo dược catue hair-, giúp kích thích tóc mọc ở vùng tóc rụng lan tỏa, giúp tóc khỏe hơn, bóng đẹp hơn…

 

Nguyên nhân của việc rụng tóc là gì?

Hầu hết nguyên nhân của việc rụng tóc là do: da đầu nhiều dầu, di truyền, rối loạn hệ miễn dịch, stress, ảnh hưởng của việc xạ trị chữa ung thư, hormone nam, do ăn uống không điều độ và tập quán sinh hoạt, do sinh nở…

 Liệu có cách nào để làm tế bào chân tóc bị teo lại sẽ tái sinh như cũ?

Vấn đề này đã được các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới nghiên cứu mấy chục năm qua nhưng hầu hết các sản phẩm làm ra chỉ có hiệu quả chút ít và một cách gián tiếp đối với chân tóc mà thôi.Vì vậy, người sử dụng dù phải chi nhiều tiền nhưng hiệu quả thu được rất ít, không được như ý muốn.Thế nhưng, Catuf-Hair thì lại có công dụng tuyệt hảo: có thể giải quyết được vấn đề này.

 Catuf-Hair là sản phẩm từ thiên nhiên mới được sáng chế, có thể chữa được các bệnh rụng tóc và gàu, kích thích mọc tóc lan tỏa toàn đầu, thích hợp với cả nam và nữ.

catuf hair dầu gội ngăn rụng tóc

catuf hair dầu gội ngăn rụng tóc

Thành phần: bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và chất chiết xuất thiên nhiên đặc biệt. Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào da đầu hồi phục trở lại.

 Công dụng của catuf-hair: phòng chống rụng tóc, kích thích mọc tóc ở vùng tóc rụng lan tỏa, giúp tóc khỏe hơn, bóng đẹp hơn…

Sau khoảng 2 tháng kể từ khi bắt đầu sử dụng, lượng tóc rụng sẽ giảm trên 80%.  Dầu gội rất an toàn với tóc và da đầu vì thành phần đều là các chiết xuất dược thảo tự nhiên .

Thành phần chủ yếu: Hoàng kỳ, Đào nhân, Đan sâm, Quy đầu, Can khương, Rễ cây nhân sâm và nhiều dược thảo quý khác…

Vì sao Catuf-Hair có thể chống được gàu?

Catuf-Hair giúp điều hòa tính năng tái sinh của da đầu và chấm dứt sự tăng sinh da đầu bất thường. Theo đó, nấm da đầu cũng không còn chỗ để tồn tại. Vì vậy, Catuf-Hair rất hiệu quả trong việc trị gàu.

 Cách sử dụng Catuf-Hair

●Xả sạch tóc và da đầu bằng nước ấm hoặc lạnh

(Dùng khăn khô lau cho ráo nước ở vùng trán và mặt để nước không chảy xuống mặt và mắt.)

 ●Lắc đều chai thuốc rồi xịt 1 lượng dung dịch vừa đủ ra lòng bàn tay, dùng 3 đầu ngón tay của tay kia  bôi thuốc lên da đầu là chủ yếu. Sau đó xoa nhẹ để bung bọt ra khắp đầu.

 ● Dùng phần thịt của các đầu ngón tay ấn theo chiều thẳng đứng khẽ day day để massage da đầu trong khoảng 10 phút để dung dịch ngấm nhiều vào trong nang tóc.

● Xả sạch tóc bằng nước ấm hoặc lạnh.

● Gội lại bằng dầu gội vẫn dùng thường ngày.

● Lau ráo nước rồi để tóc khô tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc