Chống rụng tóc hiệu quả với tinh dầu hoa bưởi

10:36:12 - 20/04/2013 - quản trị

Quả bưởi không chỉ là loại cây ăn trái bổ trong cuộc sống thường nhật, bưởi có nhiều ứng dụng trong y học cổ truyền của dân tộc. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm các cụ để lại đều cho thấy tinh dầu bưởi có tác dụng kích thích tóc […]

Quả bưởi không chỉ là loại cây ăn trái bổ trong cuộc sống thường nhật, bưởi có nhiều ứng dụng trong y học cổ truyền của dân tộc. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm các cụ để lại đều cho thấy tinh dầu bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh chóng, trị gàu, viêm nang lông, nấm ngứa và trị ngưng rụng tóc, bạc tóc, tóc thưa, tóc khô gãy và chẻ ngọn.

Tinh dầu từ vỏ quả và hoa bưởi có thể dùng để kháng khuẩn (giảm độc trực khuẩn lao, tụ cầu vàng, phế cầu, có khả năng tiêu diệt amip). Bên cạnh đó, một số bài thuốc từ bưởi giúp giảm huyết áp, hạ cholesterol trong máu, lợi tiểu.

chong-rung-toc-voi-tinh-dau-vo-buoi

Chống rụng tóc với tinh dầu vỏ bưởi

Phụ nữ xưa thường lấy vỏ bưởi phơi khô đốt lên thành tro rồi gạn lấy nước gội đầu, đơn giản vậy thôi mà đã có một mái tóc mượt mà óng ả và thơm hương bưởi.

TINH DẦU HOA BƯỞI đặc trị Hói đầu, Rụng tóc – sự đột phá trong quá trình chinh phục tự nhiên. An toàn-hiệu quả-dẽ-sử dụng.

Thành phần:

  • Tinh dầu hoa bưởi
  • Tinh dầu lá bưởi
  • Tinh dầu vỏ bưởi
  • Bồ kết
chong-rung-toc

Mái tóc chắc khỏe là niềm mơ ước của chị em phụ nữ

Công dụng:

Chuyên trị hói đầu, rụng tóc, ngưng bạc tóc, gãy tóc, tóc thưa, kích thích mọc tóc, làm mềm và mượt tóc, trị viêm nang lông, nấm ngứa.

Sản phẩm đã được thử nghiệm cho kết quả rất tốt, có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y tế và rất nhiều người sử dụng cho kết quả rất tốt.

Cách sử dụng:

Bước 1: Gội đầu bằng nước sạch, lau khô (nếu tóc còn ướt sẽ làm giảm tác dụng của tình dầu.

Bước 2: Rẽ tóc (như rẽ ngôi), xịt thuốc vào da dầu,   xịt lần 1 từ  4-5 nhát lên vùng da đầu nơi tóc bị rụng nhiều và muốn mọc lại, dùng đầu ngón tay mát xa đều lên da đầu. Lần thứ 2 cứ để tóc khô, xịt trực tiếp tinh dầu lên da đầu.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc