Dầu gội chống rụng tóc- Anion Shampoo có chứa ion

14:28:32 - 22/04/2013 - quản trị

Rụng tóc là một  hiện tượng phổ biến. Có muôn ngàn lí do gây rụng tóc như: dầu gội không phù hợp hay uốn, sấy, nhuộm thường xuyên.   Thống kê của Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc. Và đây cũng […]

Rụng tóc là một  hiện tượng phổ biến. Có muôn ngàn lí do gây rụng tóc như: dầu gội không phù hợp hay uốn, sấy, nhuộm thường xuyên.

 

Thống kê của Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.

dau-goi-chong-rung-toc

Rất nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc

Trị rụng tóc với Anion shampoo.
Rụng tóc thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi từ 30 trở lên và tác động của căng thẳng stress trong công việc hàng ngày càng đẩy mạnh quá trình rụng tóc. Khi bị stress, hoạt động của hệ thần kinh sẽ bị rối loạn khiến các chất truyền tín hiệu thúc đẩy tế bào ở nang tóc bắt đầu chu trình chết, khiến tóc dừng tăng trưởng và rụng đồng thời ức chế sự phát triển của tóc mới.
DAU-GOI-NGAN-RUNG-TOC

Dầu gội ngăn rụng tóc Anion-shampoo

Khi bạn gội đầu bằng những dầu gội trên thị trường thì việc rụng tóc là khó có thể tránh khỏi. Chính vì thế mà ngày hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn dầu gội chứa ion- đặc biệt của Hàn Quốc là Anion Shampoo có tác dụng chống rụng tóc, chống bám gàu, không gây ngứa da đầu. Bạn sẽ cảm thấy có hiệu quả và tóc không còn rụng nhiều như trước nữa.
Dầu gội Anion Shampoo có 12 giấy chứng nhận đăng trên báo được đăng tải bằng những kiểm tra cơ quan chuyên ngành xác thực một cách công khai và cũng chứa nguyên liệu an toàn được thông qua bởi FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đang được xuất khẩu sang Mỹ và chúng tôi đã hoàn tất một hợp đồng xuất khẩu với 20 quốc gia trong đó có Canada.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc