FOLTÈNE – thuốc chống rụng tóc cho phụ nữ

04:50:37 - 14/03/2013 - quản trị

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống rụng tóc trên thị trường, bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng biết về loại thuốc FOL TENE, cũng là một trong những loại thuốc chống rụng tóc ở phụ nữ. Tricalgoxyl®, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của FOLTÈNE®, giàu các loại Mucopolysaccharide chiết […]

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống rụng tóc trên thị trường, bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng biết về loại thuốc FOL TENE, cũng là một trong những loại thuốc chống rụng tóc ở phụ nữ.

Tricalgoxyl®, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của FOLTÈNE®, giàu các loại Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên.

thuoc-chong-rung-toc-cho-phu-nu

Thuốc chống rụng tóc cho phụ nữ

Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học, chiết xuất từ tảo (Asparagopsis armata, Himanthalia elongata Undaria pinnatifida) giàu muối khoáng, có tác động cải thiện và cân bằng dinh dưỡng của da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

Thuốc đặc trị chống rụng tóc FOLTÈNE là dạng dung dịch chứa trong lọ đơn liều, được bôi trực tiếp lên da đầu bằng cách rẽ chân tóc, nhỏ dung dịch trực tiếp lên da đầu và massage nhẹ nhàng.

Cách sử dụng rất đơn giản:

Có thể bôi thuốc khi tóc ướt hoặc khô, nhưng nên gội sạch tóc trước khi bôi nhằm đảm bảo da đầu sạch sẽ, hấp thu thuốc tốt hơn, đồng thời không gây khó chịu khi phải giữ thuốc trên da đầu 48 giờ trước khi gội lại.

thuoc-chong-rung-toc-cho-phu-nu.1

Thuốc chống rụng tóc cho chị em phụ nữ

Có thể bôi thuốc bất cứ thời gian nào trong ngày. Sau khi bôi thuốc nên để tóc khô tự nhiên. Nếu cần sử dụng mấy sấy để làm khô tóc, nên sấy khô tóc trước khi bôi thuốc, hoặc chỉ nên sấy sau khi bôi thuốc 10 – 30  phút. Tránh sử dụng nhiệt độ quá nóng và đặt máy quá gần chân tóc.

Bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như keo, gel vuốt tóc… khi sử dụng thuốc đặc trị chống rụng tóc FOLTÈNE, nhưng chỉ sử dụng sau khi đã bôi FOLTÈNE lên tóc ít nhất là 30 phút.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc