Foltène – thuốc ngăn rụng tóc hiệu quả

14:45:16 - 29/03/2013 - quản trị

Rụng tóc không phải là bệnh nan y. Nhưng, dưới tác động của lối sống đô thị và môi trường ô nhiễm, bệnh rụng tóc ngày càng phổ biến và khó điều trị hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ tình trạng tóc của mình và chọn đúng sản phẩm điều trị, rụng tóc bệnh […]

Rụng tóc không phải là bệnh nan y. Nhưng, dưới tác động của lối sống đô thị và môi trường ô nhiễm, bệnh rụng tóc ngày càng phổ biến và khó điều trị hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ tình trạng tóc của mình và chọn đúng sản phẩm điều trị, rụng tóc bệnh lý sẽ được chữa khỏi, tóc sẽ phục hồi và phát triển khỏe mạnh.

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc. Những nguyên nhân thường gặp ở nữ chủ yếu là do rối loạn hormone (sinh con, mãn kinh), ảnh hưởng của các loại hóa chất trong thuốc nhuộm, uốn, duỗi, dầu gội, dầu xả… Những nguyên nhân gây rụng tóc chủ yếu ở nam giới là do di truyền, stress, chế độ ăn uống thất thường, gàu và tăng tiết bã nhờn da đầu.

Dù có nhiều nguyên nhân nhưng tất cả các trường hợp rụng tóc đều có cùng một cơ chế. Theo những nghiên cứu đáng tin cậy của các giáo sư, bác sĩ da liễu thuộc Viện nghiên cứuFoltène (Italy), tóc yếu và rụng là do nang tóc thiếu hụt Mucopolysaccharide – chất duy trì cấu trúc mô liên kết quanh nang tóc. Thiếu hụt Mucopolysaccharide sẽ khiến nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, máu khó lưu thông đến nuôi tóc, làm tóc suy yếu và rụng. Do đó, chỉ có bổ sung Mucopolysaccharide cho nang tóc thì mới có thể điều trị bệnh rụng tóc một cách triệt để.

Giới  thiệu Foltène – là loại thuốc ngăn rụng tóc hiệu quả cao cho bạn

Foltène (Italy), Viện chuyên nghiên cứu về tóc đứng đầu ở Châu Âu từ hơn 50 năm nay nhờ những nghiên cứu khoa học tiên tiến chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc, đã phát triển bộ sản phẩm đặc trị ngăn rụng tóc Foltène (cho nam/nữ) với công thức độc quyền chứa Mucopolysaccharide, giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc. Nhờ đó, không những chống rụng tóc hiệu quả mà còn kích thích tóc mọc trở lại.

Tất cả các sản phẩm Foltène đều được nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo chắc chắn hiệu quả điều trị và sự dung nạp an toàn của sản phẩm trên da và tóc: Foltène có 42 cuộc thử nghiệm thành công với kết quả có đến 92% trường hợp giảm rụng tóc thấy rõ sau 6 tuần điều trị.Các thử nghiệm này được thực hiện ở các quốc gia phát triển như Ý, Pháp, Anh, Nhật, Hàn Quốc… trong đó có Thái Lan, nơi có điều kiện khí hậu và con người giống Việt Nam. Với những hiệu quả thực tế đạt được, Foltène hiện nay đã trở thành sản phẩm hàng đầu trong điều trị rụng tóc và được tin dùng ở hơn 25 quốc gia tiên tiến trên thế giới.

 Hiện Foltène bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc