Giải pháp ngăn rụng tóc cho cả hai phái

14:21:04 - 27/03/2013 - quản trị

Rụng tóc là một hiện tượng phổ biến. Có muôn ngàn lí do gây rụng tóc như: dầu gội không phù hợp hay uốn, sấy, nhuộm thường xuyên. Theo ước tính, da đầu của mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc, trong đó trung bình mỗi ngày có 100 sợi bị rụng. Câu chuyện tưởng như […]

Rụng tóc là một hiện tượng phổ biến. Có muôn ngàn lí do gây rụng tóc như: dầu gội không phù hợp hay uốn, sấy, nhuộm thường xuyên.

làm sao dể hạn chế được tóc rụng

làm sao dể hạn chế được tóc rụng

Theo ước tính, da đầu của mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc, trong đó trung bình mỗi ngày có 100 sợi bị rụng. Câu chuyện tưởng như đơn giản này lại làm đau đầu rất nhiều khổ chủ.

Thống kê của Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc, da quá nhiều dầu,.. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.

Tuy nhiên, lí do phố biến nhất là do stress và sự mất cân bằng hooc-mon.

Rụng tóc thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi từ 30 trở lên và tác động của căng thẳng stress trong công việc hàng ngày càng đẩy mạnh quá trình rụng tóc. Khi bị stress, hoạt động của hệ thần kinh sẽ bị rối loạn khiến các chất truyền tín hiệu thúc đẩy tế bào ở nang tóc bắt đầu chu trình chết, khiến tóc dừng tăng trưởng và rụng đồng thời ức chế sự phát triển của tóc mới.

Md nutri hair giúp tóc mọc nhanh và giảm hẳn lượng tóc gãy rụng

Md nutri hair giúp tóc mọc nhanh và giảm hẳn lượng tóc gãy rụng

Cách đơn giản nhất là bổ sung 1 viên MD NUTRI HAIR mỗi ngày. Đây là giải pháp khoa học và lâu dài giúp bạn có mái tóc khỏe đẹp như ý giảm gãy rụng và kích thích tóc mọc nhanh.

Viên uống là sự tổng hợp các thành phần Collagen, dầu hạt lanh (Omega 3-6-9), cây tử đinh hương, Vit E, Vit B, Biotin mạng lại hiệu quả tuyệt vời trong việc ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, dày và chắc khỏe hơn.

Viên uống bổ sung dinh dưỡng cho tóc MD NUTRI HAIR cho thấy hiệu quả nhanh hơn chỉ sau một tháng sử dụng. Thuốc ức chế enzym 5 – alpha reductase type II và Tupe I làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT hay còn gọi là nội tiết tố nam có ở nam và nữ ) – một hormon được coi là nguyên nhân chính gây rụng tóc hiện nay.

Sản phẩm viên uống bổ sung dinh dưỡng cho tóc MD Nutri Hair được nghiên cứu và phát triển bởi hãng dược Mỹ Phẩm MD LASH FACTOR.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc