Hair Effects cải thiện bệnh rụng tóc

15:23:39 - 11/04/2013 - quản trị

Rụng tóc khiến cho chúng ta cảm thấy mất tự tin về mái tóc không được dày và bóng khỏe. Không ít người tìm đến các loại thuốc nhằm phục hồi mái tóc của mình. Nhưng chọn loại thuốc nào lại là vấn đề chúng ta cần phải quan tâm đến. Hair Effects là sản […]

Rụng tóc khiến cho chúng ta cảm thấy mất tự tin về mái tóc không được dày và bóng khỏe. Không ít người tìm đến các loại thuốc nhằm phục hồi mái tóc của mình. Nhưng chọn loại thuốc nào lại là vấn đề chúng ta cần phải quan tâm đến.

Hair Effects là sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories, Mỹ giúp cải thiện hầu hết nguyên nhân gây rụng tóc.

Hair-Effects-giup-han-che-rung-toc

Hair Effects giúp hạn chế rụng tóc

Hair Effects – sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories Mỹ – cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền) bởi vì có chứa các thành phần:

Biotin & Cystein: có vai trò chủ đạo trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da, móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Saw Palme, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum: là chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) – là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên, thành phần thiết cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da và men răng.

Horsetail Rush (Equisetum arvense): hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Grapeseed extract: chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hóa rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hormone trong cơ thể người, giúp kích thích mọc tóc.

Vitamin E: vitamin E là một chất chống oxy hóa bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

Phosphatidyl Choline, L – Cystein: là một loại Phospholipid kết hợp với Choline.

Hair Effects là sự kết hợp độc đáo và khoa học của các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamin E, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch.Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, và làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

ngan-ngua-rung-toc-voi-Hair-Effects

ngăn ngừa rụng tóc với Hair Effects

Đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Với liều hai viên Hair Effects một ngày, dùng hết 45 ngày, tương đương với một hộp, bạn có thể thấy được sợi tóc mới mọc lên. Ngoài ra, để tóc mọc dài như bình thường, bạn cần dùng ít nhất 2-3 tháng nữa.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc