Hair Tonic thuốc trị rụng tóc sau khi sinh

15:59:57 - 30/05/2013 - quản trị

Hair Tonic ngăn chặn hiệu quả rụng tóc, kích thích tóc mọc khỏe mạnh, xóa tan nỗi lo rụng tóc cho chị em sau sinh. Người ta thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”, quả là đúng thật. Mình may mắn được hưởng mái tóc đen mượt di truyền từ mẹ, nên […]

Hair Tonic ngăn chặn hiệu quả rụng tóc, kích thích tóc mọc khỏe mạnh, xóa tan nỗi lo rụng tóc cho chị em sau sinh.

rung-toc-saukhi-sinh

Hầu hết mọi người đều bị rụng tóc sau khi sinh

Người ta thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”, quả là đúng thật. Mình may mắn được hưởng mái tóc đen mượt di truyền từ mẹ, nên thời con gái được khá nhiều anh “để ý”, dù nói thật là mình chẳng được xinh xắn cho lắm. Nói nhỏ nhé, ông xã mình bây giờ cũng từng “chết mê chết mệt” vì mái tóc óng ả của mình đấy, là chính miệng chồng nói thế mà. Mái tóc luôn là niềm tự hào của mình.

Lúc có bầu, dù xót lắm nhưng mình cũng đành lòng cắt ngắn bớt vì sợ sinh xong tóc dài quá không tiện chăm sóc. Nhưng dù ngắn, mái tóc vẫn kéo lại vài điểm cho “nhan sắc”có phần hạn chế của mình. Vì lúc đó mặt mình đã lên rất nhiều nám rồi, nên chồng thường đùa: “Anh chỉ thích ngắm em từ…phía sau thôi”.

Dù vẫn biết là sinh xong hầu hết mọi người đều bị rụng tóc, nhưng mình cứ băn khoăn chẳng biết tóc có mọc lại như cũ không, và biết khi nào nó mới được như ngày xưa? Mình than thở với mẹ, đòi mẹ chỉ cách cứu vãn tình hình vì thấy tóc mẹ rất dày và đẹp, dù mẹ bảo sinh xong cũng rụng tóc y như mình. Và mẹ đã “ra tay” cứu cánh cho mái tóc của con gái. Mẹ mình vốn là bác sỹ y học dân tộc nên “bí kíp” của mẹ là bài thuốc cổ truyền “Sinh mạch ẩm” mà nhờ nó, mẹ vẫn giữ được mái tóc, làn da đẹp cho tới tận bây giờ. Dùng các vị thuốc nam như: Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Vừng đen, Ngấy hương, Cỏ nhọ nồi, Ngấy hương, Nghệ vàng, Sinh địa là những vị thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, điều hòa, cân bằng âm dương trong cơ thể để ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc trở lại.

Hair-Tonic-khong-lo-rung-toc-sau-sinh--1-

Hair Tonic thuốc trị rụng tóc sau khi sinh

Hiện nay đã có sản phẩm Hair Tonic  – Sự kết hợp của 8 loại thảo dược quý được chiết xuất bằng phương pháp tối ưu nhất cùng với các loại vitamin B5, vitamin H và các khoáng chất giúp ngăn chặn hiệu quả rụng tóc, ngăn ngừa tóc bạc sớm, tóc khô và chẻ ngọn, kích thích mọc tóc mang lại cho bạn mái tóc đen dày, bóng mượt, chắc khỏe.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc