Herbgrow-dầu gội trị rụng tóc

12:59:11 - 28/03/2013 - quản trị

Herbgrow được chiết xuất từ 100% dược thảo dược. Dầu gội đặctrị  triệu chứng rụng tóc sẽ giảm hẳn sau 3-4 tuần sử dụng dầu gội. Bạn sẽ thấy tóc con bắt đầu mọc ra. Tóc con sẽ mịn và sẽ trở nên khỏe mạnh nếu tiếp tục sử dụng dầu gội. Herbgrow- cung cấp dưỡng […]

Herbgrow được chiết xuất từ 100% dược thảo dược. Dầu gội đặctrị  triệu chứng rụng tóc sẽ giảm hẳn sau 3-4 tuần sử dụng dầu gội. Bạn sẽ thấy tóc con bắt đầu mọc ra. Tóc con sẽ mịn và sẽ trở nên khỏe mạnh nếu tiếp tục sử dụng dầu gội.

Herbgrow- cung cấp dưỡng chất cho tóc và da đầu của bạn với những thảo dược từ tự nhiên. Các thảo dược này đều được chọn lọc kỹ lưỡng và có những công dụng khác nhau, như rễ sâm (ginseng root), lá Thya Occidentalis, Laminaria Japonica, rễ cây Acorus Calamus và hạt cây Glycine Soja, v.v… Herbgrow Leave-In-Hair Treatment cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da đầu bị thương tổn, gây hiện tượng tóc rụng và cung cấp những hoạt chất giúp tóc mọc khỏe mạnh, sáng bóng cũng như bảo vệ tóc khỏi tia UV. Herbgrow Leave-In-Hair Treatment có mùi thảo dược tự nhiên nên sẽ cho mái tóc bạn một mùi hương quyến rũ.

Dầu gội Hergrow được hiệt xuất từ thành phần chính là Ginseng (nhân sâm) và hơn 10 loại dược thảo quí.
Ginseng đã được biết đến từ 5000 năm qua với công dụng làm tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch của cơ thể đối với stress, hệ thần kinh và ngăn ngừa chứng ung thư. Ngày nay, Giseng được dùng để chữa trị chứng rụng tóc.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Sau khi gội đầu, dùng Herbgrow Leave-In-Hair Treatment trực tiếp mà không cần phải xả lại.

2. Chải đầu và sấy khô, nếu cần thiết.

3. Sử dụng Herbgrow Leave-In-Hair Treatment tối đa 2 lần một ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Triệu chứng rụng tóc sẽ giảm hẳn sau 3-4 tuần sử dụng dầu gội. Bạn sẽ thấy tóc con bắt đầu mọc ra. Tóc con sẽ mịn và sẽ trở nên khỏe mạnh nếu tiếp tục sử dụng dầu gội.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc