Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

04:08:09 - 12/01/2015 - quản trị

Hiện tại Diode Laser là giải pháp triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á Quy trình triệt lông vĩnh viễn cũng  được […]

Hiện tại Diode Laser là giải pháp triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình triệt lông vĩnh viễn cũng  được diễn ra theo 1 trình tự, toàn bộ các bước diễn ra an toàn và nhanh chóng mang lại kết quả điều trị nhanh nhất cho bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành triệt lông cho khách hàng theo các bước tuần tự từ thăm khám, tư vấn rồi đến điều trị. Và kết quả triệt lông mang lại cho khách hàng nhiều điều bất ngờ, triệt được vĩnh viễn các sợi lông mà bất kỳ không có những tác dụng phụ nào:

– Thế hệ laser triệt lông nách tận gốc có thể loại bỏ tới 95% tình trạng lông nách, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát.

– Vùng da sau khi điều trị sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng không có vết thâm.

Kết qủa triệt lông vĩnh viễn toàn diện từ Diode Laser

Kết qủa triệt lông vĩnh viễn toàn diện từ Diode Laser

– Đặc biệt, Diode Laser là cách trị lông mặt hiệu quả chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất (được thực hiện 4-6 lần) là có thể loại bỏ hoàn toàn những yếu tố mà nang lông có thể hình thành, chính vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng lông nách có thể tái phát.

– Cách tẩy lông nách vĩnh viễn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có thể lấy lại sự tự tin cho mình.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn công nghệ cao này tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc