Maxxhair- Giải pháp cho chị em phịu nữ trị rụng tóc sau sinh

10:08:54 - 22/04/2013 - quản trị

Sau khi sinh con, quét nhà nhìn đâu cũng thấy tóc mình rụng!” – đó là lời phàn nàn của rất nhiều chị em sau mỗi kỳ sinh nở. Mất cân bằng hooc môn ở phụ nữ sau sinh là nguyên nhân chính dẫn đến việc các nang tóc bị teo lại, rút ngắn và […]

Sau khi sinh con, quét nhà nhìn đâu cũng thấy tóc mình rụng!” – đó là lời phàn nàn của rất nhiều chị em sau mỗi kỳ sinh nở. Mất cân bằng hooc môn ở phụ nữ sau sinh là nguyên nhân chính dẫn đến việc các nang tóc bị teo lại, rút ngắn và rụng đi.

chua-rung-toc-sau-khi-sinh

Trị rụng tóc sau khi sinh

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, thông thường sau mỗi lần sinh nở là người phụ nữ trải qua những biến động lớn về sinh lý, nhất là sự mất cân bằng hooc môn trong cơ thể. Hiện tượng phổ biến này sẽ hết dần đi sau đó 1-2 năm. Nhưng với nhiều người, việc sinh con cũng có nghĩa là bắt đầu “chặng đường” rụng tóc triền miên khó chữa khỏi cho đến tận khi về già.

Một giải pháp mới đã được đưa ra gần đây với việc sử dụng các thảo dược và dưỡng chất như Kẽm, L-arginine, Biotin và L-carnitine trong sản phẩm Maxxhair giúp tạo cân bằng hooc môn, làm giảm nồng độ DHT một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả. DHT giảm không những làm giảm lượng bã nhờn ở chân tóc, mà còn giúp kích thích “nhú tóc” – là nơi sinh ra tóc – sinh trưởng và tạo ra tóc con ở các chân tóc đã rụng lâu ngày. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc giúp ngăn ngừa hiện tượng “hói đầu sớm” ở phụ nữ rụng tóc nhiều.

tri-rung-toc-sau-khi-sinh

Maxxhair-new sản phẩm trị rụng tóc cho chị em phụ nữ sau khi sinh

Maxxhair rất an toàn khi người sử dụng là phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú. Đặc biệt, thành phần L-carnitine có trong Maxxhair còn có tác dụng tiêu mỡ thừa nên sẽ giúp cơ thể săn chắc và nhanh lấy lại vóc dáng hơn.

Nên sử dụng Maxxhair từ 1 đến 2 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc