Medeen Hair & Nails giảm rụng tóc,giúp tóc mọc nhanh và dày mượt

09:47:59 - 26/03/2013 - quản trị

Tóc là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, những thay đổi về nội tiết, sinh lý… làm tóc gãy rụng, thưa mỏng khiến phái đẹp mất đi sự quyến rũ và tự tin vốn  có- Medeen Hair & Nails giảm rụng tóc,giúp tóc mọc nhanh và dày mượt. […]

Tóc là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, những thay đổi về nội tiết, sinh lý… làm tóc gãy rụng, thưa mỏng khiến phái đẹp mất đi sự quyến rũ và tự tin vốn  có- Medeen Hair & Nails giảm rụng tóc,giúp tóc mọc nhanh và dày mượt.

imedeen hair giảm lượng tóc gãy rụng,giúp tóc khỏe từ chân tới ngọn

imedeen hair giảm lượng tóc gãy rụng,giúp tóc khỏe từ chân tới ngọn

Imedeen Hair & Nails là dòng sản phẩm của Imedeen dành cho tóc và móng, có hiệu quả:

Công dụng:

Imedeen Hair & Nails: bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của tóc và móng, giúp tóc và móng khỏe từ bên trong.

– Giảm khô, xơ, chẻ ngọn tóc, giúp tóc bóng mượt.

– Giảm rụng tóc, giúp tóc khỏe mạnh từ chân tóc.

– Tái tạo và nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn

– Silica là một trong những thành phần chính trong cấu tạo của các tế bào sừng, tế bào vỏ trong cấu trúc sợi cấu tạo nên Tóc và Móng. Bổ sung Silica giúp tóc và móng khỏe, giảm tình trạng xơ rụng tóc, móng không gãy, xước.
– Biotin tham gia vào quá trình sừng hóa để tạo nên độ cứng đặc biệt (phần biểu bì vảy trong sơ đồ mặt cắt ngang của sợi tóc) của móng và tóc. Bổ sung Biotin giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.
– Bổ sung Kẽm và các loại vitamin B giúp chuyển hóa các tế bào trong cấu trúc của tóc và móng. Giúp móng không bị đốm trắng, dòn, gãy hay gợn.

Thích hợp sử dụng cho cả nam giới và nữ giới.

hiệu quả rõ rệt khi bạn dùng imedeen hair

hiệu quả rõ rệt khi bạn dùng imedeen hair

Thành phần:

Vitamin nhóm B (gồm có B1, B2, B3, B5, B6 và B12) được biết đến là vitamin thiết yếu cho tóc Thiếu vitamin nhóm B sẽ khiến tóc gãy rụng nhiều hơn, mọc chậm hơn.  

Biotin (còn gọi là vitamin H): là vitamin cần thiết cho sự phát triển của tóc và hình thanh nang tóc. Đồng thời biotin còn hỗ trợ quá trình tạo sừng, tham gia vào quá trình điều chỉnh sự tiết bã nhờn ở chân tóc. Do đó biotin giúp hạn chế tóc rụng và kích thích mọc tóc.
Silica là thành phần quan trọng giúp tóc và móng khỏe. Càng lớn tuổi thì lượng silica càng giảm, đồng thời testosterone thấp làm giảm khả năng hấp thụ silica vào cơ thể. Bổ sung silica sẽ giảm tình trạng tóc rụng hay xơ khô.

Kẽm: là khoáng chất giúp phục hồi  nang tóc, giảm thiểu thoái hóa nang tóc, kích thích sản xuất các loại hormone tăng trưởng tóc.

Đặc biệt, hàm lượng biotin trong Imedeen Hair & Nails cao gấp 10 lần sản phẩm cùng loại

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc