New Naso- loại thuốc có khả năng chữa trị, kích thích những phần da đầu bị rụng tóc

05:28:52 - 01/04/2013 - quản trị

New Naso là một loại thuốc có khả năng chữa trị, kích thích những phần da đầu bị rụng tóc, làm cho tóc mọc lại. Đó là sự kết hợp của một số dược liệu như Aloe, Hynockicheol, Sweatiamarine và các phương thuốc cổ truyền. Bệnh rụng tóc có lẽ là một trong những mối […]

New Naso là một loại thuốc có khả năng chữa trị, kích thích những phần da đầu bị rụng tóc, làm cho tóc mọc lại. Đó là sự kết hợp của một số dược liệu như Aloe, Hynockicheol, Sweatiamarine và các phương thuốc cổ truyền.

rụng toc nỗi lo của nhiều người

rụng toc nỗi lo của nhiều người

Bệnh rụng tóc có lẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bệnh thường xảy ra ở những người có độ nhờn của tóc trên mức trung bình, nôm na là tóc dầu.

New Naso là một loại thuốc có khả năng chữa trị, kích thích những phần da đầu bị rụng tóc, làm cho tóc mọc lại.

Ngoài tác dụng ngăn chặn chứng rụng tóc, cung cấp dinh dưỡng cho phần da và chân tóc cũng như thúc đẩy quá trình mọc tóc, New Naso còn là một loại hóa mỹ phẩm vì nó bao gồm cả shampoo và hairtonic.

vòng đời của một sợi tóc

vòng đời của một sợi tóc

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy New Naso có tác dụng tốt với tất cả các loại rụng tóc.Hiệu quả của thuốc này được thực hiện qua các bước: thông lỗ chân lông – cung cấp dinh dưỡng – mọc tóc tơ – tóc cứng – tóc phủ đều.

chúc các bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc