Sản phẩm chống rụng tóc

06:48:51 - 10/05/2013 - quản trị

Bộ sản phẩm gồm dầu gội và tinh dầu chống rụng tóc Control Energy của thương hiệu chăm sóc tóc Selective giúp bạn cân bằng độ ẩm cho da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng chất cho thân và chân tóc để có mái tóc dày và khỏe. Bộ sản phẩm gồm Control […]

Bộ sản phẩm gồm dầu gội và tinh dầu chống rụng tóc Control Energy của thương hiệu chăm sóc tóc Selective giúp bạn cân bằng độ ẩm cho da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng chất cho thân và chân tóc để có mái tóc dày và khỏe.

nguyen-nhan-rung-toc

nguyen-nhan-rung-toc

Bộ sản phẩm gồm Control Energy 1dầu gội chống rụng tóc giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, tối ưu hoá sự trao đổi chất giữa chân tóc và thân tóc, giúp tuần hoàn máu, làm tóc khoẻ và dày hơn

Control Energy 2 – tinh dầu chống rụng tóc, tạo sinh lực cho da đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng chất cho thân và chân tóc, kích thích tuần hoàn máu góp phần giữ tóc khoẻ và trì hoãn sự lão hoá tóc.

Đầu tiên, bạn cho một lượng kem Control Energy 1 vừa đủ ra tay và xoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước rồi lau khô bằng khăn tắm. Sau đó, bẻ phần đầu chai nhỏ trong hộp Control Enrgy 2 và tra vào dụng cụ bôi chuyên nghiệp hình phễu để nhỏ tinh dầu trực tiếp lên da đầu theo từng hàng một rồi massage nhẹ và không cần xả lại với nước.

rung-toc

Rụng tóc do cơ thể yếu

 

 

Để sử dụng một cách hiệu quả, bạn nên dùng tinh dầu hai lần một tuần, liên tục trong sáu tuần và hai đợt trong một năm, đặc biệt khi có sự thay đổi về mùa.

Sau một thời gian sử dụng, những sợi tóc của bạn sẽ chắc khỏe hơn và không còn rụng nhiều như trước nữa.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc