Sản phẩm chống rụng tóc

14:43:31 - 07/05/2013 - quản trị

 Bộ sản phẩm gồm dầu gội và tinh dầu chống rụng tóc Control Energy của thương hiệu chăm sóc tóc Selective giúp bạn cân bằng độ ẩm cho da đầu, ngăn ngừa rụng tóc. Bộ sản phẩm gồm dầu gội và tinh dầu chống rụng tóc Control Energy của thương hiệu chăm sóc tóc Selective […]

 Bộ sản phẩm gồm dầu gội và tinh dầu chống rụng tóc Control Energy của thương hiệu chăm sóc tóc Selective giúp bạn cân bằng độ ẩm cho da đầu, ngăn ngừa rụng tóc.

san-pham-cham-soc-toc

Sản phẩm chăm sóc tóc,giúp tóc chắc khỏe

Bộ sản phẩm gồm dầu gội và tinh dầu chống rụng tóc Control Energy của thương hiệu chăm sóc tóc Selective giúp bạn cân bằng độ ẩm cho da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng chất cho thân và chân tóc để có mái tóc dày và khỏe.

Mái tóc đẹp, đầy đặn, đen bóng làm cho khuôn mặt thêm duyên dáng. Vì vậy, tóc rụng luôn là nỗi lo với phái đẹp. Nhiều phụ nữ thậm chí không dám chải và hạn chế gội đầu vì sau mỗi lần như vậy, tóc rụng rất nhiều. Hiểu được nỗi lo lắng này của chị em, các chuyên gia của Selective đã cho ra đời bộ sản phẩm chống rụng tóc Control Energy.

Bộ sản phẩm gồm Control Energy 1 – dầu gội chống rụng tóc giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, tối ưu hoá sự trao đổi chất giữa chân tóc và thân tóc, giúp tuần hoàn máu, làm tóc khoẻ và dày hơn

san-pham-cham-soc-toc-2

Bội sản phẩm chăm sóc toc của selective

Control Energy 2 – tinh dầu chống rụng tóc, tạo sinh lực cho da đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng chất cho thân và chân tóc, kích thích tuần hoàn máu góp phần giữ tóc khoẻ và trì hoãn sự lão hoá tóc.

Sau một thời gian sử dụng, những sợi tóc của bạn sẽ chắc khỏe hơn và không còn rụng nhiều như trước nữa.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc