Thuốc mọc tóc và chống rụng tóc

00:17:23 - 08/05/2017 - quản trị

Thuốc mọc tóc và chống rụng tóc – Perfect Hair có chứa hoạt chất TTS giúp kích thích tóc tăng trưởng nhanh, giữ ẩm và loại bỏ gàu trên da đầu, ngăn cản sự thâm nhập và hoạt động của nấm và vi khuẩn gây hại cho tóc và da đầu.

chong-rung-toc

Mái tóc chắc khỏe nhờ chăm sóc đúng cách

Thành phần: Chỉ cần xịt lên tóc của bạn sẽ làm tóc mọc lại. Perfect for Hair được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên dựa trên kỹ thuật công nghệ hiện đại. Perfect for Hair tăng cường sự tuần hoàn máu dưới da đầu, tăng sức khoẻ cho mái tóc,

Công dụng:

1. Không cần massage da đầu hay thoa đều lên tóc, rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần xịt lên tóc.

2. Hiệu quả cao: Perfect Hair có chứa hoạt chất TTS giúp kích thích tóc tăng trưởng nhanh, giữ ẩm và loại bỏ gàu trên da đầu, ngăn cản sự thâm nhập và hoạt động của nấm và vi khuẩn gây hại cho tóc và da đầu.

3. Hiệu quả trong việc phòng và chống rụng tóc, thúc đẩy tăng trưởng và nuôi dưỡng tóc, làm cho tóc mọc dày và khoẻ hơn.

Chủ trị: Rụng tóc do vi khuẩn và nấm gây ra, hói đầu, tóc thưa, da đầu khô và nhiều gàu.

thuoc-moc-toc-va-chong-rung-toc-perfect-for-hair

Thuốc mọc tóc và chống rụng tóc perfect for hair

Cách dùng: Hai lần trong ngày (sáng và tối), xịt đều lên vùng tóc thưa và bị rụng (từ 5-6 lần). Tăng hoặc giảm liều dùng theo nhu cầu mong muốn.

Perfect for Hair sẽ cho bạn thấy được hiệu quả của thuốc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Sau 15 ngày sử dụng thuốc, bạn có thể thấy tóc bạn sẽ giảm rụng rõ rệt và lượng tóc mới mọc lại nhiều hơn kể cả tại những chỗ chân tóc đã rụng.

Gợi ý xem thêm: >>> Cấy tóc tại Cần Thơ ở đâu uy tín?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc