Thuốc trị rụng tóc Foltène dùng tốt hay không?

00:45:12 - 31/05/2017 - quản trị

Thuốc trị rụng tóc Foltène là một trong những sản phẩm uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, rất được ưa dùng.

Thuốc trị rụng tóc Foltène là một trong những sản phẩm uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nó có tác dụng chăm sóc và phục hồi tóc với nhiều loại mẫu mã khác nhau. Dưới đây là một số thông tin cho người sử dụng.

Trước khi dùng thuốc điều trị rụng tóc, chúng ta cần tìm hiểu sơ qua một chút về các nguyên nhân dẫn đến chứng rụng tóc nhiều. 

Nguyên nhân gây rụng tóc

Đối với cả nam giới và nữ giới, việc rối loạn hormon hay các yếu tố nội tiết luôn là nguyên nhân hàng đầu gây nên chứng rụng tóc. Bên cạnh đó, sự căng thẳng, stress thường xuyên cũng sẽ làm cho tóc yếu và gãy rụng nhanh chóng.

Với các chị em phụ nữ thì việc thường xuyên sử dụng các loại mỹ phẩm cho tóc, tạo mẫu các kiểu tóc khác nhau là những nguyên nhân chính gây ra sự khô ráp, gãy rụng chân tóc và làm yếu đi chất tóc của mình.

thuoc-tri-rung-toc-foltene

Thuốc trị rụng tóc Foltène đặc trị cho người bị rụng tóc, hói đầu

Thuốc trị rụng tóc Foltène 

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Ý, với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp, có thể nói sản phẩm này luôn được đánh giá rất cao khi bày bán trên thị trường.

Thành phần

– Tricalgoxyl, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của FOLTÈNE, giàu các loại Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên.

–  Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học, chiết xuất từ tảo (Asparagopsis armata, Himanthalia elongata và Undaria pinnatifida) giàu muối khoáng, có tác động cải thiện và cân bằng dinh dưỡng của da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

thuoc-dac-tri-chong-rung-toc-cho-nam-gioi

Thuốc đặc trị chống rụng tóc cho nam giới Foltène rất được tin dùng

Công dụng

Với những thành phần dưỡng chất tuyệt vời của mình, thuốc chữa rụng tóc Foltène sẽ giúp bạn chăm sóc tóc và da đầu cực kì hiệu quả.

Ngăn ngừa và điều trị rụng tóc, giữ cho da đầu luôn khoẻ mạnh và nuôi dưỡng các tế bào tóc từ gốc đến ngọn.

Ngoài ra, việc điều trị gàu và dưỡng ẩm cho da đầu cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Thuốc trị rụng tóc  Foltène an toàn cho cả người lớn và trẻ em, chính vì thế mà tất cả mọi người có thể yên tâm sử dụng chúng một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc