Thuốc trị rụng tóc tốt nhất

09:50:41 - 13/05/2013 - quản trị

Thuốc trị rụng tóc tốt nhất hiện nay-FOLTÈNE- Thuộc bộ sản phẩm đặc trị đặc trị ngăn rụng tóc, giúp tóc mọc trở lại và trị gàu của viện FOLTÈNE®, Italy. Dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc FOLTÈNE phát huy hiệu quả với tác động của: – Tricalgoxyl® chứa mucopolysacharide, có tác dụng giúp […]

Thuốc trị rụng tóc tốt nhất hiện nay-FOLTÈNE- Thuộc bộ sản phẩm đặc trị đặc trị ngăn rụng tóc, giúp tóc mọc trở lại và trị gàu của viện FOLTÈNE®, Italy.

thuoc-ngan-rung-toc

THUỐC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc FOLTÈNE phát huy hiệu quả với tác động của:

– Tricalgoxyl® chứa mucopolysacharide, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và tóc mọc chắc, khỏe.

– Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học giàu muối khoáng (Ca, K, Mg, Fe, P, Zn) đặc biệt cần thiết cho phụ nữ, có tác động cải thiện dinh dưỡng da đầu, cân bằng độ ẩm cho da đầu, giảm gàu.

Dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc FOLTÈNE hiệu quả mạnh nhưng công thức nhẹ rất thích hợp cho sử dụng hằng ngày. Dầu gội này bổ sung hiệu quả điều trị với thuốc đặc trị chống rụng tóc FOLTÈNE.

Cách sử dụng dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc FOLTÈNE

– Trước khi gội nên chải đầu để loại bớt tóc hư, yếu.

– Cho dầu gội lên tóc tướt, massage nhẹ nhàng trong vòng 3 phút và gội sạch với nước. Sử dụng lặp lại nếu thấy cần thiết.

– Nếu quen dùng dầu xả, xả lại với Dầu xả đặc trị ngăn rụng tóc FOLTÈNE chứ không nên dùng dầu xả thông thường.

– Lau khô tóc và chải kĩ để loại tất cả tóc trong giai đoạn rụng

ngăn-rung-toc

Bạn nên dùng kết hợp với dầu xả đặc trị ngăn rụng tóc FOLTÈNE

Dầu gội chống rụng tóc FOLTÈNE mang tính điều trị (trị rụng tóc, trị gàu và tiết bã nhờn) cho nên khi trong quá trình điều trị tóc bạn có thể sẽ bị khô. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng dầu xả FOLTÈNE để đảm bảo tóc được giữ ẩm và bảo vệ tuyệt đối đồng thời không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của thuốc đặc trị và dầu gội FOLTÈNE. Hoạt chất trong dầu xả FOLTÈNE sẽ giúp cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, đem lại sức sống mới cho tóc và giảm hẳn tóc chẻ ngọn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc