Thuốc uống chống rụng tóc Boni Hair

09:39:44 - 02/10/2013 - quản trị

Boni Hair là một sản phẩm ngăn rụng tóc đang được nhiều người tin dùng. Dưới đây là một vài thông tin về thuốc uống chống rụng tóc Boni Hair. Thành phần: Boni Hair được chiết xuất từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên cùng các dưỡng chất và hoạt chất cần thiết […]

Boni Hair là một sản phẩm ngăn rụng tóc đang được nhiều người tin dùng. Dưới đây là một vài thông tin về thuốc uống chống rụng tóc Boni Hair.

Thành phần:

Boni Hair được chiết xuất từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên cùng các dưỡng chất và hoạt chất cần thiết cho một mái tóc khỏe đẹp do đó sản phẩm này có khả năng ngăn rụng tóc hiệu quả.

Thuốc uống chống rụng tóc Boni Hair 1

Thuốc uống chống rụng tóc Boni Hair

Các loại thảo dược trong Boni Hair bao gồm: hà thủ ô, cỏ roi ngựa, cỏ lúa mạch, quả cọ lùn và rễ cây tầm ma. Bên cạnh đó, biotin, PABA, pantothenic acid, phystosterol cùng một số nguyên tố vi lượng điển hình với đồng và kẽm cũng  là những thành phần có mặt trong sản phẩm chống rụng tóc này.

Công dụng:

Theo đông y, hà thủ ô có tác dụng làm đen tóc. Rễ cây tầm mà và quả cọ lùn có khả năng ức chế sự hình thành cũng như sự gắn kết với các thụ thể trong nang tóc của hoocmôn DH (nguyên nhân tóc rụng) do đó giúp bảo vệ tóc khỏi nguy cơ gãy rụng. Cỏ roi ngựa với thành phần chính là hoạt chất silica có khả năng kích thích sự phát triển của nang tóc, tăng cường tuần hoàn máu lên da đầu đồng thời chống oxy hóa hiệu quả từ đó giúp đẩy lùi triệu chứng rụng tóc.

Thuốc uống chống rụng tóc Boni Hair 2

Cỏ roi ngựa trong Boni Hair giúp kích thích nang tóc phát triển

 

Trong khi đó, cỏ lúa mạch là nguồn chứa hàng lọat các loại vitamin như A, B1, B2, B6. Những vitamin này giúp bổ sung dưỡng chất cho tóc chắc khỏe. Đặc biệt, vitamin E, C cùng một số chất chống oxy hóa trong cỏ lúa mạch là SOD và catalase giúp ngăn chăn quá trình lão hóa của tóc và giúp tóc mềm mại, óng ả.

Biotin và acid folic giúp kích thích tóc mọc nhanh và dày. Catalase và PABA là những chất chống oxy hóa cao. Acid pantothenic là thành phần tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng để sinh ra dưỡng chất nuôi tóc trong khi phystosteron  có tác dụng đẩy lùi bệnh rụng tóc hữu hiệu.

Do đó sử dụng thuốc uống chống rụng tóc Boni Hair được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

Cách dùng và liều dùng:

Để thuốc uống chống rụng tóc Bino Hair cho hiệu quả trên tóc cao, bạn cần sử dụng thuốc hàng ngày và liên tục trong vòng từ 3-4 tháng. Mỗi ngày sử dụng 2 viên và chia làm 2 lần.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống và sinh họat sao cho hợp lí. Đây chính là những cách ngăn ngừa rụng tóc khoa học nên được áp dụng ngay khi tóc vẫn còn đang chắc khỏe.

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc