Thuốc uống chống rụng tóc Nuskin Image HNS

04:52:18 - 21/09/2013 - quản trị

Hiện nay trên  thị trường có bày bán một số loại thuốc uống giúp tóc đẹp và khỏe được đánh giá cao. Trong số đó thuốc uống chống rụng tóc Nuskin Image HNS được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả cao mà giá thành lại hợp lí. Dưới đây là một vài thông tin […]

Hiện nay trên  thị trường có bày bán một số loại thuốc uống giúp tóc đẹp và khỏe được đánh giá cao. Trong số đó thuốc uống chống rụng tóc Nuskin Image HNS được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả cao mà giá thành lại hợp lí. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Thành phần:

Nuskin Image HNS được chiết xuất từ thảo dược Horsetail (hay còn gọi là cỏ đuôi ngựa). Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cỏ đuôi ngựa là nguồn dễ hấp thụ silica.

thuốc uống chống rụng tóc Nuskin Image HNS 1

Cỏ đuôi ngựa trong Nuskin Image HNS giúp bảo vệ biểu mô tóc

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho việc chăm sóc tóc rụng kết hợp với các chất chống oxy hóa như vitamin A, B6, B12, C, E, thiamin, riboflavin, niacin, folic acid, pantothenic acid, vvv…

Công dụng:

 

Silica được chứng minh là một hoạt chất có khả năng bảo vệ tính toàn vẹn và liên kết của các biểu mô tế bào, trong đó có tóc. Nhờ đó mà sợi tóc chắc khỏe và triệu chứng rụng tóc được ngăn chặn.

 

Vitamin A, vitamin C và vitamin E đóng vai trò bảo vệ tế bào tóc khỏi nguy cơ bị tổn thương dựa trên cơ chế cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể. Đặc bỉệt vitamin E còn giúp tăng thêm độ ẩm cần thiết cho tóc. Khi sợi tóc mềm và mượt, tình trạng khô rối dẫn đến rụng tóc sẽ được đẩy lùi.

 

thuốc uống chống rụng tóc Nuskin Image HNS 2

Thuốc uống chống rụng tóc Nuskin Image HNS

 

Vitamin B6 có rất nhiều vai trò như giúp chuyển hóa trytophan thành niacin (hay còn gọi là vitamin PP nổi bật với vai trò phóng thích năng lượng và cấu tạo nên tế bào), chuyển hóa các chất đạm, chất béo và cacbonhydrate thành dưỡng chất cung cấp cho cơ thể, duy trì lượng đường huyết cho phép, bảo vệ tim mạch cũng như điều hòa hệ thần kinh ổn định. Khi những yếu tốc này không được đảm bảo, bệnh rụng tóc sẽ xuất hiện.

 

Vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển của tế bào, đặc biệt là hồng cầu. Thiamin tham gia vào các quá trình chuyển hóa trong cơ thể trong khi riboflavin cần thiết cho sự hô hấp của tế bào đồng thời cấu tạo nên niacin tương tự như vitamin B6.

 

Với thành phần cấu tạo trên, Nuskin Image HNS được đánh giá là sản phẩm nên dùng để ngăn rụng tóc hiệu quả.

 

Cách sử dụng:

 

Sản phẩm này chỉ dùng cho người lớn và không phải là sản phẩm thay thế cho thuốc chữa bệnh rụng tóc.

 

thuốc uống chống rụng tóc Nuskin Image HNS 3

Uống thuốc đều đặn sẽ cho hiệu quả trên tóc cao

 

Mỗi ngày, uống 2 lần vào buổi sáng và bữa ăn tối. Mỗi lần uống 1 viên với 8 ounce chất lỏng.

 

Ngoài ra, việc chế biến các thực phẩm chống rụng tóc thành các món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày cũng giúp mái tóc trở nên chắc khỏe hơn.

 

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc