Top 3 loại thuốc trị hói đầu tốt nhất hiện nay

10:26:03 - 26/10/2016 - ants

Sử dụng thuốc trị hói đầu là cách chữa hói đầu được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là 3 loại thuốc trị hói đầu tốt nhất. Bạn hãy thử để cảm nhận công hiệu của nó.

1.Thuốc trị hói đầu Minoxidil 5% Kirkland

thuoc-tri-hoi-dau-tot-nhat

 

Minoxidil, thuốc trị hói đầu tốt nhất cho nam giới

Minoxidil 5% Kirkland là thuốc mọc tóc, điều trị các triệu chứng rụng tóc nhiều dẫn đến nguy cơ hói đầu từ Mỹ, FDA, Cục Quản Lý Dinh Dưỡng và Dược  Phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận. Kiểm nghiệm lâm sàng ở Việt Nam cũng chứng tỏ hiệu quả ngăn rụng tóc, trị hói đầu và phục hồi tóc mọc trở lại cho người rụng tóc dành cho nam giới người Châu Á. Thuốc trị hói đầu Minoxidil 5% Kirkland là thuốc trị hói đầu tốt nhất dành cho nam giới.

Ưu điểm của Minoxidil 5% Kirkland

- Các dưỡng chất tác dụng trực tiếp trên nang tóc, làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hoá của tế bào biểu mô thân tóc.

- Minoxidil 5% Kirkland đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ở những người mới bị hói dưới 5 năm, vùng mất tóc có đường kính dưới 10cm và khu trú ở cùng đỉnh. Minoxidil ít tác dụng với mất tóc ở vùng trán.

- Có kết quả nhanh: Chỉ với 2 tháng dùng thuốc bạn đã thấy kết quả rõ rệt, còn với những người nặng hơn thì 4 tháng là thấy kết quả.

- Tăng quá trình sinh trưởng và biệt hóa của tế bào biểu mô thân tóc, giúp máu lưu thông tốt, kích thích mọc tóc mới nhanh chóng.

- Giúp bạn có làn tóc dày khỏe, hỗ trợ giúp mọc râu, lông rất hiệu quả.

2.Tinh chất Hà Thủ Ô Kim

Dân gian có câu: “ Muốn cho xanh tóc đỏ da/ Thì lên trên núi tìm Hà Thủ Ô”. Hà thủ ô là nguyên liệu điều trị rụng tóc, hói đầu rất tốt. Với Tinh chất Hà Thủ Ô Kim Quan thần dược hà thủ ô càng phát huy tác dụng mạnh mẽ hơn khi được kết hợp với các thành phần tinh dầu hoa bưởi, bồ kết, đậu đen, mật ong, tinh dầu dừa. Vì vậy, sản phẩm không những giúp giải quyết tình trạng hói đầu, kích thích mọc tóc mà còn đen bóng, chắc khỏe và óng mượt tự nhiên. Đây cũng là một loại hiện nay.

3.Thực phẩm chức năng viên nén Maxxhair

Thực phẩm chức năng viên nén Maxxhair  là loại thuốc trị hói đầu được rất nhiều người sử dụng. Maxxhair giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe.

Maxxhair còn giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất lên tóc như sử dụng thuốc nhuộm, thuốc ép, tạo kiểu tóc…Maxxhair dùng cho trường hợp rụng tóc nhiều và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi thời tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, chế độ dinh dưỡng kém khiến tóc yếu, những người tóc thơ, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu, người có nguy cơ hói đầu vì tóc rụng lâu ngày..

Với những loại thuốc trị hói đầu tốt nhất như trên, bạn sẽ không còn lo lắng về nguy cơ hói đầu nữa. Tuy nhiên, bạn cần quan sát kĩ khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả trên thị trường.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc