Trị rụng tóc với tinh dầu gừng

00:49:09 - 05/05/2017 - quản trị

Rụng tóc là một triệu chứng mà rất nhiều người gặp phải, gây mất thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin. ABCDEAL xin “bật mí” cùng bạn một bí quyết nhỏ giúp khắc phục được tình trạng này, đó là sử dụng Dầu Gội Đầu Tinh Dầu Gừng Trị Rụng Tóc CDY.

tinh-dau-gung-tri-rung-toc

Tinh dầu gừng trị rụng tóc

Được đặc chế từ 100% tinh dầu gừng nguyên chất cùng những thành phần đặc biệt từ thiên nhiên, Dầu Gội Đầu Tinh Dầu Gừng Trị Rụng Tóc CDY sẽ giúp cân bằng các yếu tố về tóc và da đầu, cung cấp vitamin cần thiết cho tóc và khắc phục hẳn tình trạng rụng tóc

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Làm ướt tóc.

– Cho một lượng dầu gội vừa phải lên tóc, thoa đều tạo bọt.

– Để nguyên dầu gội trên tóc từ 1 đến 2 phút.

– Gội sạch lại bằng nước sạc

Với công thức đặc biệt, tạo sự cân bằng tự nhiên cho tóc và da đầu, Dầu Gội Đầu Tinh Dầu Gừng Nguyên Chất CDY sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất để tóc phát triển bình thường.

Có thể bạn muốn biết: >>> TOP 5 Cách trị gàu và rụng tóc đơn giản hiệu quả nhanh nhất sau 1 tuần

toc-chac-khoe-voi-dau-goi-tinh-dau-gung

Ngăn rụng tóc với tinh dầu gừng

Bên cạnh việc ngăn ngừa rụng tóc, Dầu Gội Đầu Tinh Dầu Gừng Nguyên Chất CDY còn cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cần thiết, giúp tóc và da đầu bạn luôn khỏe mạnh, đồng thời kích thích quá trình tuần hoàn máu ngoại vi, giúp sợi tóc ngày càng khỏe và bóng đẹp hơn.

Dầu Gội Đầu Tinh Dầu Gừng Nguyên Chất CDY có 2 dạng chai nhỏ và lớn ( 300ml và 600ml ). Với tính hiệu quả cao, Dầu Gội Đầu Tinh Dầu Gừng Nguyên Chất Trị Rụng Tóc CDY sẽ giúp hết rụng tóc và mang lại vẻ trẻ trung, bóng đẹp cho mái tóc của bạn sau một thời gian sử dụng.

Gợi ý xem thêm: >>> Cấy tóc tự thân – Công nghệ Hoa Kỳ 2017 trị hói đầu hiệu quả tới 98%

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc