X-Hair : Thuốc điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc một cách tự nhiên

04:50:01 - 16/04/2013 - quản trị

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm điều trị rụng tóc. Với đủ các loại giá cả và chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại thuốc điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc một cách tự nhiên hiệu quả đó là X-Hair. Thuốc trị […]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm điều trị rụng tóc. Với đủ các loại giá cả và chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại thuốc điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc một cách tự nhiên hiệu quả đó là X-Hair.

Thuốc trị rụng tóc X-Hair là sản phẩm được đặc chế từ thành phần dược thảo quý có tác dụng kích thích mọc tóc, điều trị hiệu quả bệnh hói đầu, là sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Canada, tóc mọc lại chỉ trong thời hạn chỉ 1 tháng. Không gây dị ứng hay tác dụng phụ.Thuốc trị rụng tóc X-Hair là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, không màu và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

X-hair

X-Hair : Thuốc điều trị rụng tóc hiệu quả

X-Hair dùng được cho cả nam và nữ. Thuốc trị rụng tóc X-Hair cũng có thể giúp mọc lại lông mày trong trường hợp lông mày bị rụng, bị cháy chân mày… Chỉ cần thoa Thuốc trị rụng tóc X-Hair lên chân mày mỗi ngày 1 lần, sử dụng liên tục trong vòng 1 đến 2 tháng sẽ có kết quả.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc trị rụng tóc X-Hair:

  • Mỗi ngày dùng một lần. Thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:
  • Vệ sinh da đầu, lau khô
  • Thoa dược thảo lên vùng da đầu cần thiết (không phải bôi lên tóc)
  • Dùng tay massage nhẹ da đầu để cho dược thảo thấm đều vào chân tóc .Để luôn như vậy trong nhiều tiếng đồng hồ hoặc cho đến ngày hôm sau.

CHÚ Ý: Trong vài tuần đầu sau khi sử dụng, bạn có thể có cảm giác ” ấm da đầu, lích chích nhẹ, hoặc ngứa “. Tuy nhiên đây không phải là phản ứng phụ mà là dấu hiệu của việc kích thích tóc con mọc. Do vậy bạn cứ yên tâm sử dụng.

Không để X-Hair dính vào mắt. Trong trường hợp dược thảo dính vào mắt, phải dùng nước lạnh sạch rửa mắt ngay lập tức

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc