X-hair- thuốc mọc tóc,trị hói đầu

18:02:08 - 22/03/2013 - quản trị

X-HAIR được tạo nên bởi các chiết xuất thiên nhiên đặc biệt, là sản phẩm có dạng dung dịch, thoa trực tiếp lên bề mặt của da, dùng trong việc chữa chứng rụng tóc hói đầu. Thành phần: bao gồm các chiết xuất thảo dược thiên nhiên kết hợp với chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. Chất dẫn xuất […]

X-HAIR được tạo nên bởi các chiết xuất thiên nhiên đặc biệt, là sản phẩm có dạng dung dịch, thoa trực tiếp lên bề mặt của da, dùng trong việc chữa chứng rụng tóc hói đầu.

Thành phần: bao gồm các chiết xuất thảo dược thiên nhiên kết hợp với chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. Chất dẫn xuất sinh học trực tiếp mang các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng các tế bào chân tóc, thúc đẩy tế bào chân tóc tái sinh trở lại. Thuốc rất an toàn và có hiệu quả kinh tế cao. Với công thức này có thể phòng chống các chứng rụng tóc và  kích thích tóc mọc trở lại.

X-HAIR kích thích trực tiếp và gián tiếp vào tế bào chân tóc, thúc đẩy tế bào tái sinh đồng thời làm ổn định qui trình mọc tóc giúp tóc mọc trở lại.

Tại sao X-Hair lại có hiệu quả với bất cứ nguyên nhân nào của bệnh rụng tóc ( Di truyền, stress, thừa hormone nam, bệnh về da, rối loạn hệ miễn dịch, vấn đề về dinh dưỡng, sau khi sinh…) ? Đó là vì X-Hair có thể giải quyết được quy trình của việc rụng tóc: Chân tóc teo lại → Tóc không thể tái sinh → Rụng tóc .

Đây chính là lý do căn bản của các nguyên nhân gây rụng tóc

Công dụng:

 Dùng để trị rụng tóc hói đầu cho cả nam và nữ. Thuốc có hiệu quả cao đối với những người bị hói đầu ở giai đoạn đầu và giữa. Những người bị hói đầu từ 15 năm trở lại dùng thuốc vẫn có hiệu quả. Tùy từng trường hợp mà cần sử dụng từ 6 tháng tới 1 năm.

trước và sau khi dùng x-hair

trước và sau khi dùng x-hair

Hướng dẫn cách dùng:  mỗi ngày xức thuốc 1 lần như sau:

1/ Dùng tay hoặc máy hoặc dụng cụ mát xa tiến hành mát xa vùng gáy cổ trong vòng 5 phút để giúp máu lưu thông tốt hơn, thần kinh toàn đầuhưng phấn hơn. Tiếp đó, mát xa vùng hói đầu 15 phút/vùng. Ở vùng trán thì nên mát xa 20 phút, vì vùng này thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gió, bụi… nên bị chai cứng hơn các nơi khác.

2/ Dùng khăn khô lau sạch vùng hói đầu vừa mát xa.

3/ Thoa lên mỗi vùng hói đầu một lượng dung dịch thích hợp.

4/ Dùng phần thịt đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng vùng da đầu vừa được xức thuốc khoảng 5 phút.

5/ Đợi cho dung dịch khô đi ( khoảng 1 giờ ).

6/ Sau đó mát xa lại 10 phút/vùng.

7/ Cứ để như vậy không rửa trôi trong thời gian tối thiểu 3 tiếng.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc