X-Hair thuốc trị rụng tóc cho cả hai phái

13:48:15 - 23/04/2013 - quản trị

Thuốc trị rụng tóc X-Hair là sản phẩm được đặc chế từ thành phần dược thảo quý có tác dụng kích thích mọc tóc, điều trị hiệu quả bệnh hói đầu, là sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Canada, tóc mọc lại chỉ trong thời hạn chỉ 1 tháng. X-Hair  bảo đảm chắc […]

Thuốc trị rụng tóc X-Hair là sản phẩm được đặc chế từ thành phần dược thảo quý có tác dụng kích thích mọc tóc, điều trị hiệu quả bệnh hói đầu, là sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Canada, tóc mọc lại chỉ trong thời hạn chỉ 1 tháng.

X-Hair  bảo đảm chắc chắn & an toàn cho da đầu vì sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt, hoàn toàn không có hóa chất gây hại.

thuoc-chong-rung-toc

Thuốc trị rụng tóc cho cả hai phái

Thuốc trị rụng tóc X-Hair là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, không màu và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng.Hơn nữa, hiệu quả của Thuốc trị rụng tóc X-Hair thật tuyệt với kết quả mọc tóc chỉ sau 01 tháng sử dụng mà hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.

Nên sử dụng kết hợp Thuốc trị rụng tóc X-Hair với một loại dầu gội dưỡng tóc dược thảo đặc biệt :Dầu gội ngăn rụng tóc Catuf-Hair, dầu gội này có tác dụng chống rụng những phần tóc mà bạn hiện đang có, đồng thời dưỡng tóc và bảo vệ những tóc con mới mọc.

Với sự kết hợp tuyệt vời của Thuốc trị rụng tóc X-Hair và Catuf-Hair, Mái tóc đẹp mà bạn trông đợi sẽ quay lại với bạn nhanh hơn bạn nghĩ. X-Hair dùng được cho cả nam và nữ.

thuoc-tri-rung-toc

Thuốc trị rụng tóc X-Hair

Thuốc trị rụng tóc X-Hair cũng có thể giúp mọc lại lông mày trong trường hợp lông mày bị rụng, bị cháy chân mày… Chỉ cần thoa Thuốc trị rụng tóc X-Hair lên chân mày mỗi ngày 1 lần, sử dụng liên tục trong vòng 1 đến 2 tháng sẽ có kết quả.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc trị rụng tóc X-Hair:

– Mỗi ngày dùng một lần.

Thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

– Vệ sinh da đầu, lau khô

-Thoa dược thảo lên vùng da đầu cần thiết

– Dùng tay massage nhẹ da đầu để cho dược thảo thấm đều vào chân tóc

– Để luôn như vậy trong nhiều tiếng đồng hồ hoặc cho đến ngày hôm sau.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc