Bạn có phù hợp với nâng mũi Voluma Ultra Sline?

04:19:58 - 24/05/2017 - ants

Bạn cảm thấy tự ti, lo lắng khi sở hữu: Dáng mũi thấp, tẹt hay mũi to, thô, kém hài hòa với tổng thể gương mặt hoặc mũi có nhiều khuyết điểm với đầu mũi to, cánh mũi kém thon gọn.. Bạn mong muốn tìm kiếm phương pháp thay đổi dáng mũi nhưng còn sợ đau, sợ xâm lấn và nhiều e ngại khác?

Voluma Ultra Sline là giải pháp giúp bạn thay đổi dáng mũi của mình mà không cần phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ khác nhau
– Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa với tổng thể gương mặt
– Mũi to và thô, nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi
– Hiệu quả cho cả nam và nữ, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và không có nhiều thời gian.

Nang-mui

Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline sử dụng chất làm đầy lý tưởng hiện nay, cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng hyaluronic acid dạng bền vững, giúp tăng thể tích vùng mô được tiêm, làm đầy các mô khuyết nhờ đó bác sĩ dễ dàng chỉnh hình mũi theo tỉ lệ chuẩn với gương mặt của mỗi khách hàng cụ thể.

Bác sĩ sẽ tạo hình mũi theo dáng Sline mềm mại, tự nhiên, có độ dài, độ cong và chiều cao hợp lý. Sau thực hiện, các khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng được khắc phục tối đa, mang lại kết quả như đúng kì vọng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc