Bị rụng tóc cần bổ sung những dưỡng chất gì?

12:22:28 - 26/11/2014 - quản trị

Nguyên nhân gãy rụng tóc chịu tác động lớn từ nguồn dinh dưỡng và chế độ chăm sóc tóc của bạn. Do đó, những người bị rụng tóc cần bổ sung những dưỡng chất cho cơ thể và hỗ trợ nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, ngăn chặn sự gãy rụng.

Axit béo thiết yếu

 Cơ thể bạn cần bổ sung lượng Axit béo nhất là axit béo omega 3 – đóng vai trò then chốt với da, tóc và móng. Chúng giúp chân tóc óng mượt và khỏe mạnh. Bạn có thể tìm thấy chúng trong các thực phẩm như Cá hồi, cá ngừ, cá thu và một số loại cá khác, dầu hạt lanh, quả óc chó và quả hạnh nhân. Cơ thể được bổ sung Omega 3 sẽ giúp lượng tóc gãy rụng giảm đi đáng kể.

Bị rụng tóc cần bổ sung những dưỡng chất gì?

Cá hồi bổ sung omega 3 cho tóc chắc khỏe

Vitamins B-6, B-12

Vitamins B-6,B-12 và axit folic cũng rất quan trọng với mái tóc của bạn. Những người bị rụng tóc nhiều cần bổ sung các thực phẩm như: chuối, khoai tây ( cải trắng và ngọt, rau chân vịt…).

Những loại trái cây họ cam quýt và cà chua cũng sẽ cung cấp cho bạn lượng axit folic dồi dào. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt. Nguồn chính của B-12 bao gồm thịt, cá, gia cầm, và các sản phẩm từ sữa.

Protein

Protein không chỉ có tác dụng tạo ra năng lượng cho cơ thể mà nó cũng có tác dụng lớn đối với người bị rụng tóc. Mái tóc chắc khỏe, mượt mà nhờ protein. Thịt nạc như cá, gà, trứng và sản phẩm từ đậu nành là nguồn cung cấp protein tốt; nên ăn đầy đủ mỗi ngày.

Bị rụng tóc cần bổ sung những dưỡng chất gì?

Rau củ bổ sung vitamin thiết yếu cho tóc

Khoáng chất vi lượng

Mage, kẽm và biotin cũng ảnh hưởng tới tóc, chúng là nguồn tạo ra chất sừng (kẽm) cho tóc chắc khỏe. Những loại rau xanh đậm màu như bông cái xanh, rau cải ngọt,…bổ sung lớn lượng mage cho cơ thể.

Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp hỗ trợ khi bị rụng tóc. Bạn cần tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu để tái tạo mái tóc một cách nhanh chóng, đặc biệt với những người bị hói đầu thì phương pháp này chẳng thể mang lại hiệu quả cho họ.

Bị rụng tóc cần bổ sung những dưỡng chất gì?

Công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tại Đông Á

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cấy tóc bằng tế bào mô sinh học công nghệ Mỹ an toàn hiệu quả. Các tế bào tiểu cầu từ máu sẽ được trích ra và cấy ghét trở lại ở vùng da đầu của người cần cấy tóc. Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe mạnh hơn để ngăn rụng tóc và tạo nên mái tóc dày dặn, chắc khỏe cho bạn. Bạn có thể trải nghiệm phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

<<< Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc