Tìm hiểu cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

13:03:49 - 17/07/2016 - quản trị

Lo ngại về sự hình thành sẹo sau khi cắt mí mắt là điều hết sức dễ hiểu bởi sẹo là kẻ thù số 1 của bất cứ ai, đặc biệt là phụ nữ và nhất là lại xuất hiện ở trên mặt. Chúng ta cùng tìm hiểu cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không ngay dưới đây nhé.

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Tìm hiểu cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Thực tế, sự hình thành sẹo là kết quả của nhiều nguyên nhân, khách quan lẫn chủ quan. Trong đó, có hai yếu tố được coi là nguyên nhân chính gây nên sẹo là cơ địa và bản chất, mức độ của tổn thương. Yếu tố được xem là có tính chất quyết định nhất đến không chỉ việc cắt mí mắt có để lại sẹo không mà còn là an toàn của toàn bộ phẫu thuật chính là trình độ chuyên môn và bàn tay của người bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng nghìn ca cắt và sửa cắt mí mắt hỏng cho khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định rằng, cắt mí mắt không phải là một phẫu thuật đơn giản. Chỉ một sai sót nhỏ của bác sĩ cũng có thể khiến sẹo xấu tồn tại vĩnh viễn trên da mí. Điều kiện cắt mí không để lại sẹo chỉ có thể được đáp ứng nếu chị Hà được một bác sĩ có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hiện.

Vậy sau cắt mí mắt có để lại sẹo không? 

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-2

Cắt mí mắt  là một phẫu thuật đơn giản

Cắt mí mắt trước hết là một phẫu thuật nhằm loại bỏ tình trạng da thừa và mỡ mí mắt thừa trên mí, giúp trẻ hóa mắt và đồng thời tạo hình đôi mắt 2 mí hiệu quả nhất. Phương pháp này chỉ cần thực hiện thông qua vết rạch nhỏ khoảng 2mm và mức độ xâm lấn rất nhỏ trong điều kiện khách hàng đã được gây tê hiệu quả. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ rất tinh tế và chính xác. Do đó, lấy mỡ mí mắt không tạo tổn thương lớn trên da. Đặc biệt, sự chủ động chăm sóc đúng cách mắt sau khi cắt mí cũng được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng, giúp cho sẹo không thể hình thành sau cắt mí. Cùng với chế độ chăm sóc và ăn kiêng hợp lý, cho dù chị có cơ địa sẹo, cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không phải là điều đáng lo ngại.

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Cắt mí mắt an toàn cho đôi mắt khỏe đẹp

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo chính là những ưu điểm vượt trội mà chị Hà có cơ hội được cảm nhận khi thực hiện phương pháp phẫu thuật này. Thẩm mỹ viện Đông Á đang và tiếp tục ứng dụng hiệu quả phương pháp này để làm đẹp và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng.

 Thẩm mỹ viện Đông Á về việc sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây chị em đã có câu trả lời cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không cho mình . Nếu chị mong muốn được cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á sớm, hãy liên hệ để đặt lịch thăm khám trực tiếp tại 1900 6499  hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn về mọi khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc