3 cách làm tóc mọc nhanh chỉ sau 1 tháng

01:15:37 - 30/11/2015 - quản trị

Tóc rụng nhiều khiến cho nhiều người lo lắng và tìm cách để tóc được mọc nhanh và dày hơn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 cách làm tóc mọc nhanh chỉ sau 1 tháng, mời bạn tham khảo!

1. Cách làm tóc mọc nhanh với mayonnaise

Sử dụng mayonnaise để giúp tóc mọc nhanh có lẽ là điều bạn chưa nghĩ tới, nhưng đây là cách làm tóc mọc nhanh hiện đang được rất nhiều chị em áp dụng.

cach lam toc moc nhanh 1

Cách làm tóc mọc nhanh với mayonnaise

Bạn chỉ cần làm ướt tóc bằng nước ấm rồi bôi mayonnaise lên tóc rồi ủ như khi bạn dùng kem ủ bạn nhé. Khoảng 20 phút sau thì gội lại đầu bằng dầu gội để da đầu sạch sẽ hơn. Kiên trì thực hiện tuần 2-3 lần bạn sẽ thấy hiệu quả tóc mọc cực kỳ đều và mượt.

 2. Cách làm tóc mọc nhanh nhờ trứng gà

Có thể bạn chưa biết nhưng hỗn hợp ủ từ lòng đỏ trứng gà và dầu ôliu sẽ là cách làm tóc mọc nhanh và khỏe mạnh tuyệt vời từ chân tóc đến ngọn tóc. Hơn nữa để thực hiẹn cách làm tóc mọc nhanh này rất đơn gảin và dễ áp dụng.

cach lam toc moc nhanh 2

Cách làm tóc mọc nhanh nhờ trứng gà

Bạn lấy 2 lòng đỏ trứng gà, cho vào 1 thìa dầu ôliu rồi đánh bông đến khi hỗn hợp tan đều, rồi thao lên tóc đã gội qua nước ấm. Lưu ý có thể sử dụng cách này sẽ có mùi tanh nhưng bạn đừng ngại, chỉ cần sau khi ủ hỗn hợp này bạn gội lại đầu với dầu gội và dùng nửa quả chanh vào nước xả cuói cùng tóc sẽ không còn mùi tanh nữa bạn nhé.

3. Cách làm tóc mọc nhanh nhờ hành tây và mật ong

cach lam toc moc nhanh 3

Cách làm tóc mọc nhanh nhờ hành tây và mật ong

Bạn dùng 2 chén  nhỏ nước cốt hành tây đem trọn với 2 thìa cafe mật ong. Thoa hỗn hợp này lên tóc ủ qua đêm bằng khăn bông hoặc mũ nhựa, sáng hôm sau với nước lạnh cùng dầu gội bạn sẽ thấy hiệu quả mọc tóc đem lại đến bất ngờ. Chỉ cần mỗi tuần bạn thực hiện 2-3 lần sẽ giúp tóc mọc dày và phục hồi tóc rụng nhanh chóng

Nhưng nếu 3 cách là tóc mọc nhanh trên không đem lại cho bạn hiểu quả như ý muốn của mình, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ cấy tóc tự thân. Công nghệ này mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe trên 80%, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng, đã được FDA chứng nhận hiệu quả và độ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc