3 Cách triệt lông nách tại nhà đơn giản nhất

04:45:40 - 15/11/2014 - quản trị

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông nách tại nhà bằng lòng trắng trứng  đơn giản, giúp bạn loại bỏ phần nào những vùng lông xấu xí, mang đến vùng da mịn màng hơn Trộn lòng trắng trứng với nước chanh Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông nách tại nhà bằng lòng trắng trứng  đơn giản, giúp bạn loại bỏ phần nào những vùng lông xấu xí, mang đến vùng da mịn màng hơn

Trộn lòng trắng trứng với nước chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 lần thực hiện bạn sẽ thất=y rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Triệt lông nách tại nhà bằng lòng trắng  + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Cách triệt lông nách tại nhà đơn giản bằng có nguyên liệu thiên nhiên

Cách triệt lông nách tại nhà đơn giản bằng có nguyên liệu thiên nhiên

Lòng trắng trứng gà + giấm + bột gạo

Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà.

Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm do đó khi thực hiện phương pháp triệt lông này bạn cũng cần phải để tâm lưu ý một số điều sau đây:

– Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông.

Xem thêm bài viết:

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông chân vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc