3 cách triệt lông nách tự nhiên triệt để tận gốc

06:37:22 - 12/02/2015 - quản trị

Triệt lông nách tự nhiên với bơ Ban có thể sử dụng bơ như là 1 trong những nguyên liệu để tiến hành triệt lông nách tự nhiên, với cách làm vô cùng đơn giản, sử dụng bơđể tiến hành triệt lông nách. Sử dụng bơ bôi lên vùng nách, sau đó sử dụng giấy miết nhẹ vùng nách […]

Triệt lông nách tự nhiên với bơ

Triệt lông nách tự nhiên bằng bơ

Triệt lông nách tự nhiên bằng bơ

Ban có thể sử dụng bơ như là 1 trong những nguyên liệu để tiến hành triệt lông nách tự nhiên, với cách làm vô cùng đơn giản, sử dụng bơđể tiến hành triệt lông nách. Sử dụng bơ bôi lên vùng nách, sau đó sử dụng giấy miết nhẹ vùng nách và sau đó khoảng 15 phút giật nhẹ theo chiều mọc ngược lại so với chiều mọc của sợi lông. Với cách làm này  vô cùng đơn giản, khách hàng  có thể thực hiện ngay tại nhà.

Triệt lông nách tự nhiên với chanh + đường

Dùng chanh và đường để triệt lông nách tự nhiên

Dùng chanh và đường để triệt lông nách tự nhiên

Với cách làm này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả mà nó mang lại. Trộn hỗn hợp chanh + đường sau đó đun sôi hỗn hợp này lên cho đến màu đặc, sau đó sử dụng hỗn hợp này bôi trực tiếp lên vùng da của khách hàng. Đun các hỗn hợp này lên sau đó tiến hành sử dụng những hỗn hợp này bổi lên vùng nách vàđể như thế khoảng 15 phút rồi tiến hành rửa lại bằng nước ấm, với cách làm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, an toàn với làn da.

Triệt lông nách tự nhiên với bột nghệ + sữa tươi

Triệt lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi

Triệt lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi

Cách làm rất đơn giản, bạn có thể trộn đều hỗn hợp này lại với nhau sau đó trộn hỗn hợp này lên vùng nách và sau đó rửa lại với nước lạnh. Cách làm này bạn sẽ nhanh chóng và sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo. Với sự kết hợp bột nghệ và sữa tươi sẽ giúp khách hàng có được kết quả hoàn toàn tự nhiên, nhanh chóng và dễ thực hiện.

Xem thêm bài viết :

=> Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

=> Triệt lông nách ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc