4 cách triệt lông mặt bằng chanh độc và lạ

04:37:33 - 12/11/2014 - quản trị

Hiện nay vấn đề lông mặt cũng để lại rất  nhiều phiền toái cho các chi em phụ nữ, họ luôn băn khoăn rằng liệu có giải pháp nào triệt lông mặt nhưng phải an toàn hay không? Bạn sẽ được tham vấn cách làm sau đây. Triệt lông mặt bằng đường + chanh + […]

Hiện nay vấn đề lông mặt cũng để lại rất  nhiều phiền toái cho các chi em phụ nữ, họ luôn băn khoăn rằng liệu có giải pháp nào triệt lông mặt nhưng phải an toàn hay không? Bạn sẽ được tham vấn cách làm sau đây.

Triệt lông mặt bằng đường + chanh + nước

Áp dụng tạo một miếng dán từ việc trộn các hỗn hợp làm từ nguyên liệu như đường, chanh và nước. Sau đó dán miếng dán hỗn hợp tự nhiên này trên da theo hướng mọc của lông.

Vì thế, nếu chị em nào còn khổ sở vì lông tóc um tùm thì ngoài áp dụng các biện pháp khác, chị em có thể thử nghiệm những biện pháp sau nhé.

Rửa sạch làn da sau 10-15 phút áp dụng hỗn hợp này. Bạn có thể áp dụng 2 lần một tuần để loại bỏ vi ô lông sạch sẽ nhé.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Triệt lông mặt bằng chanh tươi + mật ong

Bạn cũng có thể tạo một miếng dán từ hỗn hợp của 1 muỗng nước chanh tươi, 4 muỗng cà phê mật ong và đắp chúng theo hướng mọc của lông. Áp dụng thực hiện theo biện pháp này 2 lần một tuần

Để loại bỏ những vi ô lông um tùm trên mặt, cơ thể hoặc vùng nách, bạn hãy dán miếng dán của 2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi và ½ muỗng cà phê đường trước khi đi ngủ. Sau khi để chúng lưu lại trên da trong 10-15 phút, hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Cách triệt lông mặt bằng các phương pháp tự nhiên đơn giản, hiệu quả

Cách triệt lông mặt bằng các phương pháp tự nhiên đơn giản, hiệu quả

Bạn có thể áp dụng biện pháp này 3-4 lần/ tuần trong 2 tháng liền để đạt hiệu quả tẩy lông tối ưu.

Triệt lông mặt bằng bột nghệ + sữa

Trộn bột nghệ với sữa và áp dụng dán mặt nạ này trên mặt. Chà xát lên đó và từ từ di chuyển ngón tay của bạn theo chuyển động tròn. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Triệt lông mặt lòng trắng trứng + bột ngô

Hòa trộn một lòng trắng trứng với 1 muỗng canh đường và 1/2 muỗng canh bột ngô cho đến khi nó trở thành một miếng dán dính và sền sệt.

Tuy nhiên những cách đó không an toàn và có thể gây dị ứng cho vùng da của bạn. Bạn có thể tham khảo các cách triệt lông an toàn bằng công nghệ cao để có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc