4 Cách triệt lông tại nhà an toàn và nhanh chóng

03:18:18 - 08/01/2015 - quản trị

Hãy tham khảo các cách sau đây để có thể tiến hành triệt lông tại nhà đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn triệt lông một cách nhanh chóng hơn. Có rất nhiều cách có thể tiến hành triệt lông tại nhà, tuy nhiên cách nào tiến hành là đơn giản và dễ thực hiện thì bạn […]

Hãy tham khảo các cách sau đây để có thể tiến hành triệt lông tại nhà đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn triệt lông một cách nhanh chóng hơn.

Có rất nhiều cách có thể tiến hành triệt lông tại nhà, tuy nhiên cách nào tiến hành là đơn giản và dễ thực hiện thì bạn cần tham khảo các cách sau đây:

1. Triệt lông tại nhà bằng chanh + đường + mật ong

Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru. Lây lan một lớp mỏng trên chân của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi chân tay nhanh chóng. Đây là một biện pháp tẩy lông hiệu quả.

2. Luôn duy trì một lối sống lành mạnh

Luôn duy trì một lối sống lành mạnh bằng cách bổ sung chế độ ăn uống thích hợp. Đây là chìa khóa kỳ diệu cho mái tóc và cơ thể bạn thêm khỏe mạnh và xinh đẹp.

1 lối sống lành mạnh sẽ giúp hạn chế vùng lông không như ý muốn

1 lối sống lành mạnh sẽ giúp hạn chế vùng lông không như ý muốn

3. Triệt lông tại nhà bằng giấy ráp

Giấy ráp cũng hiệu quả cho việc loại bỏ các sợi lông không mong muốn trên cơ thể.

4. Triệt lông tại nhà bằng thanh Panoxyl

Rửa vùng da nhiều vi ô lông 2 lần một ngày với một thanh Panoxyl – một loại xà phòng kháng khuẩn 10% benzoyl peroxide mà bạn có thể dễ dàng mua chúng tại nhà thuốc địa phương. Đây là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để tẩy lông.

Trên đây là một số cách triệt lông tại nhà mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên để triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả thì bạn nên tìm đến giải pháp hữu hiệu khác. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser từ Hoa Kỳ là cách bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông tại nhà

=> Tẩy ria mép

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc