4 Ưu điểm trị rụng tóc bằng CN tế bào mô sinh học

07:07:27 - 05/11/2015 - quản trị

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học đã cho ra đời rất nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến. Trong đó có công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học – đây là là giải pháp tối ưu trong việc ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu việt của phương pháp trị rụng tóc này qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay, phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là giải pháp chữa rụng tóc tối ưu nhất, giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, thúc đẩy nang tóc mới phát triển, đem lại hiệu quả phục hồi tóc trên 90% cho người sử dụng.

Đây là phương pháp trị rụng tóc đang được ứng dụng độc quyền và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sở dĩ như vậy là bởi vì trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học có 4 đặc điểm ưu việt sau:

 1. CN tế bào mô sinh học ngăn chặn tình trạng rụng tóc dứt điểm

tri rung toc 1

Ưu điểm trị rụng tóc bằng CN tế bào mô sinh học

Là công nghệ trị rụng tóc tiên tiến nhất hiện nay nên tế bào mô sinh học giúp phục hồi các tế bào nang tóc suy yếu khỏe mạnh hơn, ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc, không lo tóc rụng trở lại chỉ sau liệu trình điều trị duy nhất.

 2. CN tế bào mô sinh học giúp tóc mọc dày và hiệu quả lên đến 90%

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả này với sự hoạt động thông minh của mình, tế bào mô sinh học đã kích thích nang tóc mới giúp tóc phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh, mọc đều và dày, mang lại kết quả phục hồi tóc lên đến 90% cho khách hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi điều trị rụng tóc tại Đông Á.

3. CN tế bào mô sinh học giúp tóc dày mượt tự nhiên

tri rung toc 2

CN tế bào mô sinh học giúp tóc dày mượt tự nhiên

Cách trị rụng tóc sau sinh bằng tế bào mô sinh học không chỉ giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc dứt điểm mà nhờ việc tăng sinh sợi nguyên bào và collagen tự nhiên bên trong cơ thể khi đưa tế bào mô trở lại da đầu còn giúp tóc chắc khỏe, đẹp tự nhiên hơn.

4. CN tế bào mô sinh học trị rụng tóc đảm bảo an toàn

Khi đến điều trị rụng tóc tại Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ lấy tế bào mô được từ chính cơ thể thể khách hàng, nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình điều trị.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc