Triệt lông mặt có hiệu quả không?

07:44:35 - 10/02/2015 - quản trị

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục. Hiện nay, triệt lông mặt bằng công nghệ chuyên khoa hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hệ thống của công nghệ này an toàn tuyệt đối, với hệ thống tự làm mát bề mặt, nên […]

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục.

Hiện nay, triệt lông mặt bằng công nghệ chuyên khoa hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hệ thống của công nghệ này an toàn tuyệt đối, với hệ thống tự làm mát bề mặt, nên khi sử dụng các bước sóng Laser bạn có thể hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay có bất kỳ vấn đề gì cho cơ thể cả.

Vùng da mặt là vùng da nhạy cảm nhưng cũng rất dễ gặp những vấn đề nguy hại khi mà bạn áp dụng không đúng các phương pháp điều trị sẽ gây tổn thương cho vùng da của khách hàng. Tuy nhiên có 1 lưu ý rằng vùng da mặt vô cùng nhạy cảm chính vì thế mà cũng có nhiều khách hàng gặp vấn đề về da mặt khi tiến hành thực hiện các phương pháp không an toàn cho vùng da của khách hàng, sẽ khiến cho vùng da của khách hàng bị tổn thương nghiêm trọng. Chính vì thế mà triệt lông mặt muốn không đau bạn nên tìm đến với công nghệ triệt lông an toàn Diode Laser để tránh tổn thương.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn tẩy lông chân bằng công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay – Diode Laser. Diode Laser là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ, được kiểm chứng là phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa.

Thế hệ mới của máy Laser triệt lông chân nhanh chóng mà không gây đau rát với da, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và không để lại bất kỳ vết thâm sẹo nào.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông chân bằng cách tốt nhất

=> Tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc