Ba bước đơn giản để có mái tóc chắc khỏe

07:22:50 - 11/05/2013 - quản trị

Mỗi ngày nhìn mái tóc của mình ngày càng thưa dần đi bạn cảm thấy rất sót xa.Có 3 cách sau giúp các chị em nhanh chóng lấy lại mái tóc suôn mượt mà không gãy rụng. 1. Cẩn thận chia tóc thành những phần bị gãy và không bị gãy Với bên tóc bị […]

Mỗi ngày nhìn mái tóc của mình ngày càng thưa dần đi bạn cảm thấy rất sót xa.Có 3 cách sau giúp các chị em nhanh chóng lấy lại mái tóc suôn mượt mà không gãy rụng.

cach-cham-soc-toc

Mái tóc chắc khỏe giúp bạn luôn tự tin

1. Cẩn thận chia tóc thành những phần bị gãy và không bị gãy

Với bên tóc bị gãy nhiều, chị em đừng quá tiếc rẻ mà giữ lại, hãy cắt bỏ phần gãy rụng vì có giữ lại cũng chỉ càng khiến tóc của bạn trông xù xì hơn.

Nếu ngọn tóc bị gãy quá nhiều thì tốt nhất, các girls hãy giữ lại phần tóc đến vai mà thôi hoặc ngắn hơn nữa tùy ý.

2. Dùng  kem dưỡng tóc phát huy tác dụng

Tuần một lần, hãy dùng kem dưỡng dành cho tóc khô và gãy. Loại kem này sẽ giúp giữ ẩm tóc khỏi khô và cho bạn sớm có lại mái tóc mềm và trơn bóng.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại dưỡng tóc này ở siêu thị, cửa hàng dược phẩm hay ở các salon làm tóc.

Ngoài ra, tại sao bạn không thử chăm sóc tóc mình bằng những thực phẩm mình vốn có nhỉ? Chỉ cần một chút mayonnaise, một chút dầu olive và vài quả trứng. Trộn đều nhau rồi bôi lên tóc, ưu tiên nhiều hơn cho phần tóc bị khô và gãy nhiều nhé.

Sau khoảng 20 phút thì hãy gội lại cho sạch đầu. Chỉ sau vài lần như vậy, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ, và mái tóc của mình sẽ bóng mượt làm sao, không còn dấu hiệu của khô và gãy nữa.

cach-cham-soc-toc

Một mái tóc luôn giữ được độ ẩm thích hợp và không bị khô sẽ không bị chẻ ngọn hay gãy rụng

3.  Dùng các sản phẩm dành cho tóc có chứa chất silicone.

Với những sản phẩm loại này, tóc bạn sẽ vào nếp nhanh hơn, giữ được nếp lâu hơn làm cho tóc suôn và đặc biệt là không làm khô tóc.

Một mái tóc luôn giữ được độ ẩm thích hợp và không bị khô sẽ không bị chẻ ngọn hay gãy rụng. Đó là mái tóc khỏe mà bạn nào cũng mơ ước.

Khi đã sở hữu mái tóc như này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi tóc tung bay trong gió hoặc bồng bềnh những nếp tóc quăn không bị xơ xác.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc