Bạn biết gì về dịch vụ cấy tóc thẩm mỹ?

03:24:53 - 18/02/2016 - quản trị

Với những trường hợp tóc rụng nhiên dẫn đến tình trạng hói thì đến với dịch vụ cấy tóc thẩm mỹ chính là giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Cấy tóc thẩm mỹ là gì?

Cấy tóc thẩm mỹ là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Kỹ thuật để thực hiện cấy tóc thẩm mỹ

Được tiến hành bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng, bác sĩ bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác, kỹ thuật thực hiện cay toc tham my không cần cắt một mảng da đầu đằng sau để lấy tóc mà bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói nhờ sử dụng kính hiển vi hiện đại.

Cấy tóc thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng rụng tóc, bị hói

Cấy tóc thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng rụng tóc, bị hói

Sau đó các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Kỹ thuật này cho phép vùng hói tóc được phục hồi tối đa mật độ, đồng thời mang lại kết quả phẫu thuật cấy tóc hoàn toàn tự nhiên.

>>>Xem thêm chi tiết: Cấy tóc tự thân – Phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ Mỹ

Thời gian để tóc mọc lại nhanh chóng

Sau khi  bạn được các chuyên gia thực hiện cấy tóc thẩm mỹ thì những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Tức là sau 3 tháng bạn sẽ nhận được hiệu quả cấy tóc.

Tuy nhiên, do cơ địa của từng người mà đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu hay râu quai nón nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng.

Kết quả cấy tóc thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn

Cấy tóc thẩm mỹ duy trì kết quả vĩnh viễn

Cấy tóc thẩm mỹ duy trì kết quả vĩnh viễn

Vì tóc được sử dụng trong phẫu thuật cấy tóc thẩm mỹ được lấy từ nơi mà tóc không nhạy cảm với quá trình hói nên nó sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Mái tóc của bạn sẽ giữ lại các đặc tính phát triển bình thường của nó, ngay cả sau một thời gian dài sau phẫu thuật, vùng tóc được cấy sẽ tiếp tục phát triển suốt đời.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc