Kiểu tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào?Có hợp với mặt tròn không?

02:25:19 - 20/03/2019 - quản trị

Bạn đã biết mái thưa hợp với khuôn mặt nào chưa? – Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về mái tóc thưa để đưa ra được kiểu mái tóc phù hợp với khuôn mặt mình bạn nhé!

1. Bạn hiểu tóc mái thưa là như thế nào chưa?

Để biết được mái thưa hợp với khuôn mặt nào bạn cần hiểu hơn về kiểu tóc mái này. Mái thưa là kiểu được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt.

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào

Bạn đã biết mái thưa hợp với khuôn mặt nào chưa?

Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

2. Mái thưa hợp với khuôn mặt nào nhất?

“Mái thưa hợp với khuôn mặt nào?” đang là thắc mắc của nhiều bạn gái hiện nay, tuy nhiên không để các bạn tìm đâu xa xôi, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được mái thưa hợp với khuôn mặt nào nhé.

  • Khuôn mặt trái xoan

Kiểu tóc mái thưa sẽ phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt trái xoan. Đây là câu trả lời thích hợp nhất cho “Mái thưa hợp với khuôn mặt nào?”.

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào 1

Kiểu tóc mái thưa sẽ phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt trái xoan

 Mặt trái xoan là dạng khuôn mặt có thể phù hợp với hầu hết các kiểu tóc mái. Những đường nét thanh tú, mềm mại kết hợp với tóc mái bằng vừa tạo nên sự trẻ trung vừa có nét quyến rũ khó có thể cưỡng lại được, hãy thay đổi để thấy sự khác biệt của bản thân bạn nhé!

( Xem thêm: Mặt dài hợp với kiểu tóc nào)

  • Khuôn mặt tròn:

“Mái thưa hợp với khuôn mặt nào?” Có thể bạn cho rằng khuôn mặt tròn khó tạo kiểu tóc mái nhưng thật bất ngờ, tóc mái thưa lại cực kỳ hợp với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. 

 

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào 2

Mặt tròn – câu trả lời cho “Mái thưa hợp với khuôn mặt nào?” 

Khi để kiểu mái này sẽ giúp cho khuôn mặt cân đối và tạo nét hài hòa trên gương mặt. Kết hợp với mái tóc duỗi phồng cụp vào trong cùng với các phụ kiện như nơ hay băng đô bạn sẽ thấy ngay vẻ xinh đẹp, duyên dáng đầy cá tính nhé.

( Xem thêm: Mặt gầy nên để kiểu tóc nào)

Để không khỏi băn khoăn tóc “mái thưa hợp với khuôn mặt nào?” chúng tôi xin mời bạn tham khảo thêm công nghệ cấy tóc tự thân. Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp phẫu thuật cấy tóc này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc