Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á

07:04:16 - 31/01/2015 - quản trị

Xin hỏi là giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu ạ? Mong sớm được tư vấn, chứ hiện nay  tham khảo thấy mỗi 1 địa chỉ thì chi phí khác nhau, hoang mang quá. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, […]

Xin hỏi là giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu ạ? Mong sớm được tư vấn, chứ hiện nay  tham khảo thấy mỗi 1 địa chỉ thì chi phí khác nhau, hoang mang quá.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, hiện nay nếu tiến hành triệt lông vĩnh viễn thì đúng là mỗi cơ sở sẽ có chi phí điều trị khác nhau, điều đó phụ thuộc vào công nghệ mà mỗi nơi sử dụng.

Nếu muốn tiến hành triệt lông vĩnh viễn thì xin giới thiệu cho bạn chi phí tiến hành triệt lông như sau:

Giá triệt lông vĩnh viễn chân từ đùi xuống là 2,5 – 3,5triệu VND

Giá triệt lông chân vĩnh viễn từ đầu gối xuống từ: 1,5 – 2 triệu VND

Giá triệt lông tay vĩnh viễn từ: 1,7 – 2 triệu VND

Các vùng lông khác cũng có chi phí cụ thể chia cụ thể, để muốn biết giá triệt lông vĩnh viễn khác nhau, bạn cũng có thể tham khảo khi gọi điện tới số Hotline: 1900.6498 để được thăm khám và tư vấn rõ hơn vè giá triệt lông vĩnh viễn.

Tuy nhiên có 1 lời khuyên của các chuyên gia cho bạn , đó là bạn nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn với công nghệ chuyên khoa Diode Laser, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện này đã và đang được khách hàng tin tưởng và áp dụng để có thể mang lại hiệu quả triệt lông hoàn hảo hơn cả.

Với mức giá triệt lông vĩnh viễn ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị bằng việc mang đến kết quả triệt để, hoàn hảo nhất, loại bỏ tới 95% tình trạng lông chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Xem thêm bài viết :

=>Tẩy lông chân bằng cách tốt nhất

=> Tẩy lông chân tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc