Bật mí tạo kiểu cho mái tóc thưa của nam giới

05:42:10 - 27/10/2015 - quản trị

Tóc thưa để kiểu tóc gì cho phù hợp không chỉ là băn khoăn của các bạn nữ mà ngay cả các nam giới cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Dưới đây chúng tôi xin bật mí tạo kiểu cho mái tóc thưa của nam giới phù hợp nhất, mời bạn tham khảo.

* Kiểu tóc thưa tỉa layer cắt ngắn 2 bên mai

Đây là tạo kiểu cho mái tóc thưa của nam giới được nhiều bạn lựa chọn nhất. Với kiểu tóc này các nhà tạo mẫu sẽ thực hiện cắt layer hai lớp để phần đỉnh đầu bạn có thể tạo thêm một chút texture trông tóc dày hơn và có cảm giác tóc phồng không bị mỏng dẹp.

toc thua 1

Kiểu tóc thưa tỉa layer cắt ngắn 2 bên mai

Kiểu mái để thưa và không quá dài để phải vuốt tóc thành nếp phù hợp với độ mỏng của tóc và để tóc có thể tự do xô lệch nhưng vẫn đứng đắn phù hợp với công việc văn phòng mà vẫn mang lại vẻ sành điệu. Khi thực tiện tạo kiểu cho tóc thưa này bạn lưu ý để độ dài của tóc phần hairline hai bên mai và gáy dài 1cm, tóc đỉnh đầu dài 5cm và tóc mái dài 3cm nhé.

* Kiểu tóc uốn xoăn cho mái tóc thưa

toc thua 2

Kiểu tóc uốn xoăn cho mái tóc thưa

Tóc uốn xoăn không chỉ dành riêng cho phái nữ, giúp phái nữ có được mái tóc quyến rũ, sang chảnh mà đây còn là kiểu tóc dành cho mái tóc thưa của nam. Mái tóc xoăn giúp cho các chàng trai mạnh mẽ, có chút gì đó hoang dã. Lưu ý để tạo được kiểu tóc này thì mái tóc của bạn nên dài vừa đủ, để giúp tạo nếp cho lọn tóc bạn nên sử dụng sản phầm giữ nếp.

toc thua 3

Công nghệ cấy tóc tự thân – giải pháp mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe trên 80%

Với 2 cách tạo kiểu cho mái tóc thưa của nam giới giúp cho các bạn nam có được mái tóc đẹp, tự tin với những cô gái của mình. Tuy nhiên để không phải lo lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mái tóc thưa của mình nữa, đó chính là công nghệ cấy tóc tự thân – giải pháp mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe trên 80% đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng nào.

toc thua4

Kết quả công nghệ cấy tóc tự thân

Công nghệ cấy tóc tự thân này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Đông Á, hãy đến và trải nghiệm trực tiếp tại đây bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và điều trị da công nghệ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc