Bí quyết chống rụng tóc cực kỳ đơn giản cho bạn

14:16:07 - 27/04/2013 - quản trị

Tóc rụng lá nỗi lo của nhiều người.Xóa tan nỗi lo rung tóc với bí quyết chống rụng tóc từ trà xanh, một phương pháp đơn giản hiệu mang lại quả cao cho mái tóc của bạn. Tóc yếu do ép tóc, làm tóc nhiều. Vì thế bình thường tóc cũng rụng, nhưng nhất là […]

Tóc rụng lá nỗi lo của nhiều người.Xóa tan nỗi lo rung tóc với bí quyết chống rụng tóc từ trà xanh, một phương pháp đơn giản hiệu mang lại quả cao cho mái tóc của bạn.

Tóc yếu do ép tóc, làm tóc nhiều. Vì thế bình thường tóc cũng rụng, nhưng nhất là mùa đông và thời tiết chuyển mùa như thế này, tóc rụng nhiều khủng khiếp.

tra-xanh-tri-rung-toc

Bài thuốc dân gian trị rụng tóc từ trà xanh

Chị mình đang mang bầu và cũng bị rụng tóc nhiều. Có người mách chị ấy dùng trà xanh gội đầu sẽ giảm rụng tóc. Chị ấy thử dùng trong vòng 2 tháng và thấy đỡ hẳn. Mình cũng áp dụng cách này tuy không tin lắm, vì nghĩ rằng cách ấy chỉ dùng cho bà bầu vì rụng tóc ở bà bầu khác với rụng tóc bình thường như mình. Nhưng thật không ngờ, sau một thời gian dùng trà xanh gội đầu, mình đỡ rụng tóc hẳn. Giờ mỗi khi gội đầu hay chải đầu không còn quá lo lắng vì tóc rụng như trước kia nữa.

tri-rung-toc-tu-tra-xanh

Tóc chắc khỏe với trà xanh

Cách làm này rất đơn giản. Lá chè xanh đun sôi, sau đó pha với nước, pha còn hơi ấm rồi dùng để gội đầu. Một tuần mình làm cách này 2 lần. Khi gội, mình thường gội với chanh để cho trơn tóc, và cũng để trị gàu luôn.

Sau 2 tháng thấy đỡ rụng tóc hẳn. Khi không có lá chè xanh, mình dùng trà khô pha nước nóng, sau đó ủ nước trà này lên tóc khoảng 30 phút. Mình thấy chị mình nói dùng cách này cũng được. Mình đã đọc sách về mẹo vặt gia đình và sách cũng có nói trà xanh có tác dụng ngăn rụng tóc vì thành phần của nó chứa các chất chống oxi hoá nên có thể ngăn rụng tóc và kích thích sự phát triển của tóc.

Mình dùng cách này cho kết quả rất tốt. Bạn nào bị rụng tóc nhiều như mình thì thử làm cách này xem có hiệu quả không nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc