Biện pháp làm mí mắt to đẹp long lanh

18:24:11 - 12/04/2014 - quản trị

Theo các nhà nhân học cho biết, người Việt thường có mắt một mí (mắt có mí lót), thay vì cấu trúc cơ mi bền chặt giống như người Âu Mỹ mắt của người Á Đông thường có nhiều da thừa và bọng mỡ. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến thị lực, sức […]

Theo các nhà nhân học cho biết, người Việt thường có mắt một mí (mắt có mí lót), thay vì cấu trúc cơ mi bền chặt giống như người Âu Mỹ mắt của người Á Đông thường có nhiều da thừa và bọng mỡ. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến thị lực, sức nhìn của mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các kĩ thuật thẩm mỹ mắt mới lần lượt được tìm ra, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh cho chị em. Vậy, đâu là cách làm mí mắt to hiệu quả nhất hiện nay?

Cách làm mí mắt to hiệu quả nhất hiện nay 1

Nhiều chị em tìm đến kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí để có nét đẹp trọn vẹn hơn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thâm mỹ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay với các kĩ thuật bấm mí, cắt mí mắt bằng tia Laser, chỉnh hình sụp mí và lấy mỡ mí mắt. Cụ thể như sau:

Trường hợp góc mắt hẹp: Các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt bằng cách cắt bỏ phần da thừa góc mắt giúp mí mắt to và đẹp hơn.

Với những khách hàng có mắt 1 mí: Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc để tạo nếp gấp mí mới, giúp đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Đây là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới mềm mại, cân đối mà không cần phẫu thuật nhờ các dụng cụ bấm mí hiện đại và chỉ khâu sinh học.

Cách làm mí mắt to hiệu quả nhất hiện nay 2

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành tạo mắt 2 mí cho khách hàng

Trường hợp mắt có da thừa, bọng mỡ: Các bác sĩ áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt bằng tia Laser, loại bỏ bọng mỡ và da thừa giúp đôi mắt long hơn. Đây là cách làm mí mắt to rất an toàn, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Với những khách hàng bị sụp mí: Với kĩ thuật cắt da thừa mí mắt trên và cắt ngắn cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mắt sụp mí, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Khác với các cách tạo mí mắt to trước đây, phương pháp thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật tạo mí ít xâm lấn, hạn chế tối đa việc cắt rạch do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau thực hiện, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng mà không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Cách làm mí mắt to hiệu quả nhất hiện nay 3

Kĩ thuật làm mí mắt to theo công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc rất an toàn

Với cách làm mí mắt to áp dụng các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc, tình trạng mắt 1 mí, mắt có bọng mỡ và da thừa,… sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mang đến đôi mắt long lanh, quyến rũ giúp chị em tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Cách trị mụn và vết thâm trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc