BST những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp nhất

16:20:55 - 06/01/2016 - quản trị

Tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc đang là xu thế tóc HOT trong năm 2016. Để xem mình phù hợp với kiểu tóc mái thưa nào hãy cùng chúng tôi theo dỗi bài viết dưới đây nhé.

1. Kiểu tóc mái thưa bằng

Tóc mái thưa bằng là kiểu tóc tạo được sự tự nhiên, mềm mại hơn cho khuôn mặt. Kiểu tóc mái thưa này rất thích hợp cho cô nàng có gương mặt dài, tóc để thẳng hoặc xoăn nhẹ, vào nếp.

toc mai thua 4

Kiểu tóc mái thưa bằng cho những cô nàng có gương mặt dài

Lưu ý bạn không nên để kiểu tóc này đối với gương mặt tròn và khi là tóc xù bông, mất trật tự. Bởi kiểu tóc mái thưa bằng này sẽ làm cho khuôn mặt bạn không hài hòa, bị chia đôi và mặt ngắn hơn.

2. Kiểu tóc mái thưa dài

Kiểu tóc mái thưa dài này phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn, trái tim. Đây đang là xu hướng tóc mái nổi cộm trên thế giới, bởi kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ trung và điệu đà hơn.

toc mai thua 2

Kiểu tóc mái thưa dài cho gương mặt tròn

Kiểu tóc mái thưa dài này được cắt dừa trên kiểu tóc mái bằng, được tỉa dày ở hai bên và sẽ thưa dần ở phần giữa tạo cho bạn cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, rất nữ tính.

3. Kiểu tóc mái thưa ở giữa

Kiểu tóc mái thưa ở giữa này phù hợp với các cô nàng có gương mặt tròn hoặc vông đều có thể để được kiểu tóc này. Là kiểu tóc đơn giản và dễ kết hợp phong cách nên kiểu tóc mái thưa này được rất nhiều người lựa chọn.

toc mai thua 3

Kiểu tóc mái thưa ở giữa giúp mặt tròn thêm thon gọn

Phần tóc chia đều ở hai bên sẽ giúp ôm sát gương mặt biến các đường nét trên mặt của bạn hài hòa hơn, cảm giác thon gọn làm tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

Ngoài ra, để không cần băn khoăn về tạo kiểu tóc mái thưa cho từng gương mặt bạn có thể tham khảo thêm công nghệ cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á để nhanh chóng được sở hữu mái tóc dày mượt, chắc khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc